3 bài hát của BIGBANG từng “suýt” không được phát hành

  0
  1418

  Dù đây đều là những bài hit đình đám của BIGBANG nhưng chúng đã từng bị YG từ chối phát hành.

  Khi chọn các bài hát đưa vào album, những bài hát không hợp với concept album hay đơn giản là sếp không thích bài đó vậy thì tác phẩm xấu số đó sẽ không được phát hành, thậm chí biến mất không dấu vết.

  Các hit sau đây của BIGBANG “suýt” nữa đã có số phận như vậy nếu Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG Entertainment làm theo ý kiến của mình.

  Bad boy – BIGBANG

  Thật không thể tin được bản hit này lại có tên trong danh sách này phải không nào? Bad boy nằm trong mini-album thứ 5 của BIGBANG, ALIVE. Bài hát với MV quay tại New York này đã có hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube. Vậy mà nó đã có nguy cơ không được phát hành.

  BAE BAE – BIGBANG

  BAE BAE được phát hành trong album M thuộc seri MADE của BIGBANG cũng đã từng như vậy. Dù có hơi hướng khác với những bài hát còn lại trong album nhưng với giai điệu hay và MV cho thấy sự trưởng thành của các thành viên đã khiến cho BAE BAE trở thành hit trong mùa hè năm 2015.

  Wedding Dress – TAEYANG

  Đây là một trong những bài hát đình đám trong sự nghiệp solo của Taeyang. Dù có giai điệu truyền cảm “người nghe người thích” như vậy nhưng Wedding Dress cũng từng không nhận được sự đồng ý của chủ tịch Yang.