4 bộ phim tuyệt vời ai cũng nên xem ngay

0
2365
a united kingdom

Chris và Rose về thăm nhà vào đúng dịp họ hàng họp mặt. Ở đây, những người da trắng quây lại bên Chris và hỏi anh những câu hỏi kì lạ. Từ lúc đó, hàng loạt sự việc kì lạ đã xảy ra…

1 – Get Out

Với kịch bản của đạo diễn Jordan Peele của bộ phim Key And Peele, được do chính ông đạo diễn, bộ phim kinh dị Get Out khiến khán giả phải ngỡ ngàng vì sức hút của nó.

Nội dung:

Nhiếp ảnh gia Chris (Do Daniel Kaluuya thủ vai) được mời về nhà cô bạn gái mới quen 4 tháng là Rose (Allison Williams đóng). Sự chào đón niềm nở và thân thiện của bố mẹ Rose khiến cho Chris xua tan đi được nỗi lo lắng mà Chris mang trong lòng từ lúc khởi hành.

get out

Mẹ của Rose là một nhà thôi miên, bà có thể điều khiển được người khác, bao gồm cả việc khiến họ bỏ thuốc. Trong nhà Rose còn có hai người giúp việc da màu là Georgina và Walter, nhưng cách cư xử của họ lại vô cùng kì dị và quái đản.

Chris và Rose về thăm nhà vào đúng dịp họ hàng họp mặt. Ở đây, những người da trắng quây lại bên Chris và hỏi anh những câu hỏi kì lạ. Từ lúc đó, hàng loạt sự việc kì lạ đã xảy ra…

2 –  A United Kingdom

a united kingdom

Bữa tiệc nhạc Jazz đã bắt đầu mối tình giữa cậu sinh viên trường luật gốc phi và cô gái người da trắng bất chấp rào cản chủng tộc giữa họ. A United Kingdom là một câu chuyện đầy ý nghĩa về mối tình giữa hai con người đến từ hai chủng tộc, hai nền văn hóa khác nhau dựa trên một câu chuyện có thật, bất chấp cả sự ngăn cấm từ gia đình họ.

3 – Kẻ nát rượu bắt cướp – I don’t feel at home in this world anymore

I don't feel at home in this world anymore

Phim kể về một cô gái nghiện rượu tên là Ruth (Melanie Lynskey thủ vai) truy lùng một băng cướp từng đột nhập vào nhà cô, kéo teo những cảnh bạo lực đẫm máu và đầy hài hước. Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Macon Blair.

4 – Kong: Đảo Đầu Lâu

Bộ phim quái vật do Jordan Vogt-Roberts đạo diễn với những thước quay ở Việt Nam.

kong dao dau lau

Phim tái hiện lại hình tượng chúa tể của loài khỉ với hành trình phiêu lưu hấp dẫn dưới bàn tay tài ba của đạo diễn Jordan. Một nhóm thám hiểm liều lĩnh khám phá hòn đảo chưa có dấu chân người ở Thái Bình Dương. Nơi đây hoang sơ, đẹp tuyệt vời nhưng lại đầy rẫy những cạm bẫy nguy hiểm. Và điều đáng sợ hơn nữa là họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn