5 bộ phim nên xem trong tháng 7 này

0
1628
nhung ke khat tinh 2

Bộ phim được quảng bá vô cùng rầm rộ, đã được kỳ vọng là sẽ trở thành bộ phim bom tấn tiếp theo của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

The Beguiled – Những kẻ khát tình

Sofia Coppola đã trở thành nữ đạo diễn thứ 2 tháng giải Đạo diễn xuất sắc nhất ở Cannes trong bộ phim Clint Eastwood của bà. Trong phim này, Nicole Kidman sẽ đảm nhận vai diễn cô hiệu trưởng sắc sảo, người đứng đầu ngôi trường nữ sinh, nơi diễn ra toàn bộ câu chuyện. Phim sẽ hé lộ những uẩn khúc sâu thẳm trong trái tim phái nữ.

nhung ke khat tinh 1

Spider-Man: Homecoming

Bộ phim được quảng bá vô cùng rầm rộ, đã được kỳ vọng là sẽ trở thành bộ phim bom tấn tiếp theo của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Được xây dựng lại hoàn toàn mới, anh chàng Peter Parker lần này sẽ khuấy động bầu không khí với sự dí dỏm, tinh tế với các hành động đậm chất “Người nhện” của mình. Vốn khán giả đã quen với Spider-Man, nhưng tới đây Marvel Studios sẽ mang lại một Peter Parker trẻ trung hơn nhiều.

spider-man

 War for the Planet of the Apes

Sau phần 1 đầy thành công, phim sẽ trở lại với phần 2 đáng được trông chờ nhất hè này. Ceasả sẽ lần nữa bước vào cuộc chiến giành sự sống với loài người cùng đồng loại của mình. Loạt phim này đang được đánh giá là một trong ba loạt phim điện ảnh hay nhất hiện này. Phim sẽ được công chiếu vào giữa tháng 7 này.

hanh tinh khi

Dunkirk

Phim được nhào nặn dưới bàn tay tài ba của đạo diễn Christopher Nolan. Đây cũng là lần đầu tiên Nolan thử sức với đề tài phim lịch sử này. Trong phim sẽ có những gương mặt sáng giá như :Tom Hardy, Cillian Murphy…

dunkirk

Valerian and the City of a Thousand Planets (Valerian Và Thành Phố của Ngàn Hành Tinh)

Với đề tài khoa học viễn tưởng quen thuộc nhưng luôn đầy sáng tạo, đạo diễn Luc Besson sẽ không để khán giả thất vọng trong chuyến phiêu lưu đến tương lai của Valerian. Phim với sự góp mặt của Dane Dehaan và Cara Delavingne, được khởi chiếu vào ngày 21/07/2017.

Valerian and the City of a Thousand Planets

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn