5 game mobile nổi lên nhờ tên tuổi của những ngôi sao thế giới

0
2593
League Of Angels - Paradise Land

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới trong nhiều lĩnh vực đã được các nhà phát hành game tận dụng để quảng bá cho sản phẩm của mình kể từ khi ngành công nghiệp này ra đời.

Dưới đây là 5 game mobile đang hot được quảng bá bởi những sao nổi tiếng thế giới.

Heads Up

Heads Up

Heads Up là một tựa game mobile giải đố khá thú vị và cũng không kém phần vui nhộn, thường được xuất hiện trong Ellen DeGeneres Show. Người đoán đặt điện thoại lên trán, những người còn lại sẽ nhìn các hình và chữ trên điện thoại để miêu tả sao cho bạn chơi hiểu và đoán được từ đó. Hoặc cũng có thể bạn cầm phone sẽ chủ động hỏi bạn bè để lần ra manh mối. Mỗi lần đoán, bạn phải gọi to chữ đó. Nếu đúng bạn hãy lật điện thoại ra phía trước, nếu đoán sai hoặc muốn bỏ qua thì hãy lật điện thoại ngược ra sau. Mỗi vòng chơi có 60 giây.

Phần lớn, sức hấp dẫn của trò chơi đến từ tính đơn giản và có thể chơi game ngay cả khi bạn di chuyển.

League Of Angels – Paradise Land

League Of Angels Paradise Land

League of Angels – Paradise Land là tân binh MMORPG mới nhất trên mobile của thương hiệu League of Angels. Tựa game mang tới những trải nghiệm RPG độc đáo, sáng tạo với nhiều lối chơi như chiến đấu đơn và chiến đấu kép bên cạnh với đồ họa 3D cực kỳ xuất sắc. Gal Gadot- diễn viên chính trong  Wonder Women đã hợp tác cùng công ty GTarcade góp mặt trong đoạn quảng cáo của tựa game mobile này.

Mobile Strike

Mobile Strike

Mobile Strike là một tựa game hấp dẫn lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại với nhiều trang thiết bị vũ khí tới từ tương lai. Đặc biệt hơn, game thủ sẽ gặp lại diễn viên nổi tiếng Arnold Schwarzenegger – người đã từng gắn liền với series phim Kẻ Hủy Diệt.

Mobile Strike là một tựa game MMO-Strategy khá hấp dẫn, cho phép người chơi tự xây dựng nên căn cứ của riêng họ, điều khiển quân lính, chiến đấu với kẻ địch xung quanh.

Kim Kardashian: Hollywood

Kim-Kardashian-Hollywood
Kim Kardashian: Hollywood là một game nhập vai cho phép bạn “sống ảo” trong thế giới của các ngôi sao Hollywood

Kim Kardashian: Hollywood là một game nhập vai cho phép bạn “sống ảo” trong thế giới của các ngôi sao Hollywood bằng việc tìm mọi cách để ngôi sao mà bạn nhập vai có thể ngoi lên vị trí của một siêu sao hạng A. Game có sự xuất hiện của người mẫu kiêm diễn viên Kim Kardashian nổi tiếng. Bạn sẽ không vào vai “cô Kim siêu vòng 3” Kim Kardashian mà nhân vật này sẽ đóng vai trò dẫn dắt bạn – một cái tên mới nổi tại Hollywood trên con đường chinh phục thị trường tiềm năng này.

PewDiePie: Legend of the Brofist

PewDiePie Legend of the Brofist

Nghe qua tên game chắc hẳn các bạn cũng biết được nhân vật nổi tiếng nào sắp sửa được nhắc đến rồi đúng không nào? Đúng thế, đó chính là PewDiePie, một trong những YouTuber nổi tiếng nhất ở điểm hiện tại.Được studio Outerminds phát triển, PewDiePie: Legend of the Brofist với sự lồng tiếng từ chính PewDiePie và những người bạn của anh ta.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn