8 idol K-pop nổi tiếng có gia thế khủng

0
2825
idol-k-pop-gia-the-khung-hyungsik

Những idol K-pop được nhắc đến sau đây đều được sinh ra trong những gia đình giàu có. Có lẽ đó là lý do tại sao họ mang trong mình nét quyến rũ và khí chất thế gia quý phái.

1.Tzuyu – TWICE

idol-k-pop-gia-the-khung-tzuyu

Tzuyu hiện nay đang là một trong những idol hot nhất K-pop. Mẹ của cô là cổ đông lớn nhất trong một bệnh viện tại Đài Loan và bà cũng đầu tư rất nhiều cho lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

2. Sooyoung – SNSD

idol-k-pop-gia-the-khung-soo-young

Ông nội của Sooyoung là chủ của một công ty kiến trúc nổi tiếng. Công ty này đã ký hợp  đồng xây dựng Trung tâm Nghệ thuật Seoul nổi tiếng. Ngoài ra, cha của idol K-pop này cũng là chủ tịch một công ty kinh doanh.

3. Umji – GFRIEND

idol-k-pop-gia-the-khung-umji

Cha của idol này là Giám đốc điều hành một tập đoàn Nha khoa nổi tiếng, Moa Dentist Group. Tập đoàn có 8 văn phòng tại Seoul, 12 văn phòng tại Gyeonggi, 9 văn phòng tại Incheon, 1 ở Chungcheong, 7 ở Jeolla và 5 văn phòng ở Kyungsan. Khi nhóm nhạc K-pop GFRIEND được ra mắt, trang facebook chính thức của Tập đoàn này cũng đã đăng tải thông báo chúc mừng.

4. Siwon – SUPER JUNIOR

idol-k-pop-gia-the-khung-siwon

Cha của Siwon từng là Giám đốc điều hành của Boryung Medience, một công ty may mặc nổi tiếng và mẹ của cậu ấy cũng là chủ một thương hiệu đồ lót có tiếng khác tại Hàn Quốc. Trong khi tham gia chương trình Radio Star của đài MBC, các thành viên Super Junior đã nói rằng: “Siwon có thể mua luôn đài MBC nếu cậu ấy muốn”

5. Kyuhyun – SUPER JUNIOR

idol-k-pop-gia-the-khung-kyu-hyun

Cha của idol nổi tiếng K-pop này là một Giáo sư và Giám đốc của một học viện có tiếng. Học viện này là nơi học sinh có thể học thêm ngoài giờ hoặc học ngoại ngữ. Năm 2012, ông cũng mở một Học viện Tiếng Hàn tại Đài Loan.

6. Nichkhun – 2PM

idol-k-pop-gia-the-khung-nichkhun

Nichkhun được biết đến như “Hoàng tử Thái Lan”, anh đã từng theo học tại trường Wanganui Collegiate School, ngôi trường với mức học phí khoảng 42,000 USD một năm (tương đương 1 tỷ đồng một năm). Cha anh là Giám đốc điều hành một công ty thương mại lớn trong khi mẹ anh là Giám đốc một công ty dược phẩm Thái Lan.

7. Park Hyungsik – ZEA

idol-k-pop-gia-the-khung-hyungsik

Cha của Park Hyungsik là Giám đốc của hãng xe hơi Mercedes Benz nổi tiếng thế giới tại Hàn Quốc. Theo các thành viên ZEA thì Park Hyungsik làm thực tập sinh với số dư tài khoản khoảng 16 triệu won (khoảng hơn 300 triệu đồng). Theo như lời của idol này, số dư ấy chỉ được gọi là “tiền phòng thân”.

8. Mark – GOT7

idol-k-pop-gia-the-khung-mark

Cha của Mark là một doanh nhân rất giàu có. Dod là lý do tại sao cậu bay từ Thái Lan sang Thụy Sĩ chỉ để trượt tuyết.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn