Adele có thể sẽ không đi tour nữa gây tiếc nuối cho nhiều fan

0
1411

 

Trong buổi concert diễn ra tại SVĐ Wembley tại London ngày 28/6,sau khi kết thúc Adele đã chia sẻ bức tay nói về việc cô sẽ có thể không bao giờ đi tour nữa.

 

Bức thư tay của Adele gửi đến fan ở London
                                              Bức thư mà Adele viết gửi fan ở London

Nội dùng của bức thư cụ thể như sau:

Vậy là sau 15 tháng đi tour và 18 tháng quảng bá album “25”, chúng ta đã đi đến điểm kết thúc. Chúng ta đã mang tour diễn này xuyên Anh Quốc, Ireland, xuyên châu Âu, khắp nước Mỹ và tôi cuối cùng cũng có thể đến Australia và New Zealand.

Đi tour là một việc không mấy dễ chịu, nó không thực sự hợp với tôi. Tôi là một người chỉ thích dành thời gian ở nhà và tôi có được rất nhiều niềm vui trong những thứ nhỏ bé. Thêm nữa là tôi còn hay thái quá và có một lịch sử đi tour kinh khủng.

Tôi muốn những show diễn cuối cùng là ở London vì tôi không biết mình có bao giờ đi tour nữa hay không, nên tôi muốn lần cuối của tôi là ở quê nhà.

Cảm ơn các bạn vì đã tới, vì tất cả tình yêu và sự tử tế của các bạn. Tôi sẽ ghi nhớ tất cả những điều ấy cho tới cuối đời. Yêu các bạn. Chúc ngủ ngon”.

Bức thư của Adele đã khiến rất nhiều fan của cô tỏ ra tiếc nuối,vì họ muốn tiếp tục được nhìn thấy và xem thần tượng của họ hát live trên sân khấu.Tuy nhiên họ cũng rất hy vọng cô sẽ thay đổi quyết định của mình.

 

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn