Ai cũng yêu thích chiếc áo bơi với thiết kế là khuôn mặt gây shock của Donald Trump

0
1666
Shocked Trump One Piece Swimsuit

Beloved Shirts vừa đem đến thiết kế đồ bơi độc đáo với hình ảnh của Trump.

Shocked Trump One Piece

 

Đây là thiết kế đồ bơi kì quặc gây choáng váng cho người mua hàng – và nó chính là đồ bơi với hình ảnh Trump.

Bộ đồ bơi 1 mảnh với cái tên “Shocked Trump One Piece Swimsuit” đã nói lên tất cả, nó đem đến cho khách hàng cơ hội gần gũi hơn với người đàn ông quyền lực nhất thế giới.

Bộ đồ bơi hình Donald Trump này đang gây tranh luận trên mạng, liệu rằng bạn có mặc nó? Được thiết kế bởi công ty thời trang Beloved Shirts, bộ đồ bơi thể hiện sự đặc sắc trong nét mặt của Donald Trump.

Bộ đồ bơi được bán từ size XS cho đến XXl, có giá là 49.95USD -59.95 USD.

Shocked Trump One Piece Swimsuit

Và khuôn mặt hoảng hốt mắt trợn tròn, miệng há hốc của ngài Tổng Thống Mỹ đảm bảo sẽ khiến bạn nhận được những cái nhìn kì dị nếu mặc nó đi tắm biển.

Bộ đồ bơi 1 mảnh kì lạ với điểm nhấn là đôi mắt trợn tròn của ngài Tổng Thống Trump có giá là 49.95 USD.

Nhưng nếu bạn cho rằng nó thật bắt mắt, thì chắc chắn bạn nên ngắm nghía tất cả những bộ đồ bơi quái dị của hãng Beloved Shirt.

Beloved Shirts cũng đem đến một bộ đồ bơi khiến bạn trông như đàn ông mặc bikini.

Beloved Shirts

“Borat One Piece Swimsuit” và “Sexy Chest Swimsuit” là tên 2  bộ đồ bơi được bán với giá không kém bao nhiêu so với thiết kế về Trump.

Cho dù có nhiều người yêu thích những hình ảnh in ấn táo bạo, nhưng không phải tất cả mọi người đều có “ đam mê” để thử sức với phong cách thời trang với Trump này.

Beloved Shirts Donald Trump

Hãng thời trang Beloved Shirts thường đưa ra những thiết kế khác thường lên Instagram.

Có người đã đem hình ảnh đó lên Twitter và đùa rằng “ đây là món đồ kinh khủng nhất từng thấy”, trong khi những người khác thì nhận xét rằng: “ Tôi thấy bối rối.”

Dĩ nhiên, món đồ bất thường này không phải trend thời trang nổi loạn đầu tiên, trước khi được giới thiệu trong bộ sưu tập tuần lễ thời trang London với phong cách những em bé rối Teletubbies.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn