Album chưa phát hành của Michael Jackson sẽ được đấu giá

0
1369
dau gia album moi cua Michael Jackson

Album gồm những bài hát chưa từng công bố của ông hoàng nhạc pop sẽ được đưa ra bán đấu giá vào ngày 19/7 với giá khởi điểm 50.000 USD.

Một phiên đấu giá có tên Gotta Have Rock and Roll sẽ bán đấu giá đĩa nhạc Michael bao gồm 12 ca khúc và được ghi âm khi Michael Jackson còn sống.

Trước thông tin này, có nhiều ý kiến nghi ngờ về tính chân thực của đĩa nhạc. Vài người còn cho rằng các ca khúc được ghi âm bởi một giọng ca giả mạo.

Đại diện đơn vị mở phiên đấu giá cho biết các ca khúc đều do Michael Jackson thể hiện. Vài bài đã được ông sáng tác và thu âm tại New Jersey. Một số khác ông thu âm tại Las Vegas và Los Angeles.

dau gia album moi cua Michael Jackson

Theo thông tin đơn vị đấu giá cung cấp, các ca khúc này vốn được dành tặng những người bạn và thư ký đã thân thiết với Michael Jackson nhiều năm.

Ngoài 3 ca khúc Monster, Breaking News Keep Your Head Up đã được Sony Records phát hành vào năm 2010, album còn có những bài hát rất lạ với fan của ông hoàng nhạc pop như Black Widow, Water, Soldier Boy, Everything’s Just Fine, Let me fall in love, All I Need, Stay, Ready to win.

Đĩa nhạc này có mức giá khởi điểm 50.000 USD. Ngoài ra buổi đấu giá Gotta Have Rock and Roll còn trưng bày các trang phục Michael Jackson từng dùng, bản thảo, máy chạy cassette và bức tượng Best Dad in the World mà các con của Michael Jackson tặng cho ông.

Michael Jackson là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ, với những thành tựu và đóng góp nổi bật cho ngành công nghiệp âm nhạc thế giới, ông được tôn vinh là ông hoàng nhạc pop.

Đây là lần thứ hai các bài hát chưa công bố của Michael Jackson được phát hành, lần đầu vào năm 2010 nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày mất của ông.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn