Album The War trở lại của EXO gây nghẽn mạng

0
2116
exo album tro lai

Một tuần trước khi đĩa nhạc mới của nhóm nhạc nam hàng đầu xứ sở Kim chi, lượng pre-order đã khiến máy chủ website bị sập vì quá tải.

Nhóm nhạc nam EXO đang chuẩn bị tung album mới có tên The War vào ngày 18/7. Đĩa nhạc đánh dấu sự trở lại của 8 chàng trai sau thành công của album Ex’Act năm 2016. Album thứ tư The War gồm 9 ca khúc với bài hát chủ đề là Ko Ko Bop.

Không lâu sau khi nhóm thông báo, người hâm mộ ngay lập tức đặt trước (pre-order) cho The War.

Hôm 10/7, trang web âm nhạc Synnara Record thông báo máy chủ của họ đã bị sập vì quá tải số lượng đơn đặt hàng album của EXO.

exo album tro lai

Lượng Pre-order của The War

Trên Synnara, giá bán của The War là 16.500 won (tương đương hơn 300.000 đồng). Đây là mức giá khá rẻ so với một album gồm 9 ca khúc. Trước khi máy chủ bị đánh sập, The War đứng vị trí thứ 2 album có lượng đặt trước cao nhất. Cũng theo Synnara, The War sẽ có thêm phiên bản Trung Quốc dành riêng cho các fan của EXO tại đây.

exo album tro lai

EXO live-stream với fan

Cùng ngày, EXO có buổi live-stream với fan qua một ứng dụng.

D.O. nói: “Hãy mong chờ phong cách mới của EXO mà chúng tôi đã chuẩn bị!”

Baekhyun nói thêm: “Tôi dám nói rằng album này sẽ là daebak [jackpot]. Tôi biết chủ đề bài hát bởi vì chính tôi đã giúp để viết lời bài hát.

Baekhyun tiếp lời: “Chúng tôi sẽ phá vỡ thế giới. Xin hãy chờ đợi nó và album tái bản của chúng tôi nữa”.

Thành viên Chen bày tỏ: “EXO đã sẵn sàng để giành tỏa sáng vào nửa cuối của năm nay. Chúng tôi muốn dành cả mùa hè sôi động này với bạn, những người hâm mộ của chúng tôi”.

Kai chia sẻ,”Đây là album sẽ bày tỏ rõ quan điểm của chúng tôi với thế giới. Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn sẽ thưởng thức nó.

Suho nói: “Chúng tôi sẽ rất bận rộn với nhiều hoạt động khác nhau. Chúng tôi không chỉ tham gia vào các chương trình ca nhạc mà chúng tôi còn tổ chức các chương trình phát sóng trên V App trong thời gian tới, và thậm chí tham gia vào “Ask Us Anything” – chương trình của JTBC và chúng tôi đã tham gia rất nhiều vào suốt quá trình sáng tác và viết lời cho album này“.

Mới đây, teaser của The war phát hành cách đây 2 ngày trên youtube cũng thu hút được gần 4 triệu lượt xem.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn