Amazon chuẩn bị ra mắt dịch vụ “Try before you buy”

0
1738
hang amazon

Dịch vụ sẽ bao gồm hàng triệu món hàng từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Calvin Klein, Theory, J Brand, Hugo Boss và nhiều nhãn hiệu khác nữa.

Từ trước đến nay, hàng không đúng với mong muốn của khách hàng luôn là vấn đề mà khách hàng quan ngại.

Nắm bắt được điều này, Amazon sẽ có thể giải quyết vấn đề lớn nhất khi mua hàng online. Hãng bán hàng online này thông báo sắp ra mắt dịch vụ Prime Wardrobe, dịch vụ cho phép bạ có thể thử đồ free trước khi bạn mua nó. Bạn chỉ phải trả tiền cho món hàng bạn chọn mua khi bạn muốn mà thôi.

Dịch vụ sẽ bao gồm hàng triệu món hàng từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Calvin Klein, Theory, J Brand, Hugo Boss và nhiều nhãn hiệu khác nữa. Các mặt hàng sẽ phục vụ cho cả pháp nữ, phái nam, trẻ em và trẻ sơ sinh. Và bạn sẽ không phải trả thêm bất kì phụ phí gì nếu bạn đã là một thành viên của Amazon Prime, kể cả phí ship và phí hoàn trả hàng.

Để dùng dịch vụ, bạn sẽ chọn tối đa 3 sản phẩm trên mục shopping online của Amazon. Khi sản phẩn được giao đến, bạn có 7 ngày dùng thử và quyết định có ua hay không. Khách hàng chọn mua từ 5 sản phẩm trở lên thì sẽ được giảm 20% cho lần order tiếp theo.

Dịch vụ này của Amazon thật ra không hề mới lạ, bởi đã có sẵn một số dịch vụ như StitchFix hay TrunkClub.

Một điều cần phải lưu ý là không phải tất cả quần áo được bán trên Amazon đều có thể dùng Prime Wadrobe.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn