Angela Phương Trinh hóa thân thành nữ thần Ai Cập khi diện váy xẻ

0
1505
agela phuong trinh anh sexy

Mới đây, Angela Phương Trinh bỗng xuất hiện ở một sự kiện giải trí tại Sài Gòn với ngoại hình lộng lẫy như một nữ thần Ai Cập.

Được biết trong sự kiện này, cả 3 người đẹp Angela Phương Trinh, người mẫu Mâu Thanh Thủy và hoa hậu Thu Thảo nhất loạt lựa chọn thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa. Trong đó, Angel Phương Tranh nổi bật nhất với bộ đầm cắt xẻ màu vàng lấp lánh, ôm sát những đường cong tuyệt đẹp, làm nổi bật lên vẻ đẹp quý phái, cao sa của cô.

Theo NTK Lê Thanh Hòa, Angela Phương Trinh đã đầu tư rất công phu cho tạo hình mới lạ này. Anh cho biết khi làm việc với Angela Phương Trinh, “giá cả không phải là vấn đề quan trọng”.

ve dep goi cam cua angela phuong trinh

Mẫu thiết kế này được may theo yêu cầu của Phương Trinh với chủ đề sắc đẹp Ai Cập. “Cô ấy mong muốn mình giống như một nữ hoàng vậy, vừa sexy gợi cảm nhưng cũng vẫn thể hiện được tinh thần chiến binh mạnh mẽ.” anh Hòa chia sẻ.

Theo NTK Lê Thanh Hòa, anh đã phải làm việc thật sự nghiêm túc trong gần 2 tuần kể từ lúc nhận thông tin, lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành từng mũi kim cuối cùng.

angela phuong trinh dien vay sexy

NTK đã tìm hiểu kỹ càng về trang phục Ai Cập và thiết kế hai mẫu, tuy vậy, Angela đã quyết định chọn mẫu đầm màu vàng phối với phụ kiện dây đeo lạ mắt. Bộ đầm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu vải lưới đính từ trên xuống. Riêng trên thân phần dây còn được đính hạt cườm nhỏ li ti, hoàn toàn làm bằng thủ công.

“Lúc đầu bộ váy này của Phương Trinh chỉ là một chiếc váy ôm suông xuống thôi, không có tà váy đằng sau. Nhưng khi may lên, cô ấy và ekip thấy còn chưa đủ độ hấp dẫn cũng như vẻ đẹp của một nữ hoàng.” NTK chia sẻ. “Vì thế tôi và ekip đã bàn nhau thêm thắt một số chi tiết.”

angela phuong trinh

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn