Bà mẹ một con được mệnh danh là “song trùng” của Emma Watson

0
2605
hai nua khuon mat emma watson

Kari Lewis, một fan bự của Emma Watson đã nhận ra mình có những nét hao hao với cô phù thủy Hermione khi vừa xem những thước phim đầu tiên.

Song trùng (Doppelganger) là một từ bắt nguồn từ tiếng Đức, tức là những người cùng tồn tại (có thể không cùng một thời gian) và có ngoại hình giống nhau dù không hề có liên quan họ hàng gì.

me mot con giong het emma

Sống trên một hành tinh với hơn 7.5 tỷ người, việc có một song trùng là điều hoàn toàn có thể. Trên thực thế, có thể nói rằng trên thế giới này có khoảng 7 người có ngoại hình giống nhau.

nguoi me mot con co ngoai hinh giong emma

Kari Lewis, một fan bự của Emma Watson đã nhận ra mình có những nét hao hao với cô phù thủy Hermione khi vừa xem những thước phim đầu tiên.

emma watson phien ban me mot con

“Thậm chí trước đó, tôi còn chẳng biết ai là Emma Watson cho đến khi một hôm nọ, có hai cô gái trẻ nói với tôi rằng trông tôi rất giống Hermione Granger.”  Cô gái đến từ Indianapolis, Hoa Kỳ chia sẻ.

ngoai hinh giong het emma

“Tôi không biết Hermione là ai, và cũng chưa từng nghe đến cái tên này trước đây. Lúc bấy giờ là là thời gian mà tập đầu tiên của bộ phim Harry Potter lên sóng. Vì thế tôi và mẹ tôi đã lên mạng tìm kiếm bộ phim này để tìm hiểu xem cô ấy là ai.”

song trung cua emma watson

Kari chia sẻ rằng cô không hề cảm thấy khó chịu khi được nói rằng trông mình giống Emma!

“Tôi rất hay được bảo rằng trông tôi rất giống cô ấy, đặc biệt là ở chỗ làm.”

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn