Bạn nên xem ngay ba bộ phim Siêu anh hùng Marvel trước bộ Người nhện: Về Nhà.

0
2259

Vào năm 2012, hãng Vũ trụ điện ảnh Marvel đối mặt với một nguy cơ không lường trước được.

Kể từ năm 2008, các nhân viên ở Studios Marvel đã làm việc vất vả để tạo ra các chuỗi câu chuyện kể đúng nội dung của chương đó đồng thời vinh danh tất cả. Và kết quả là phương thức tốt nhất để chuẩn bị cho bộ phim nào đó là dự đoán trước tình tiết… nhưng điều đó đã tiêu tốn hết 34 tiếng đồng hồ và đó không phải là một kế hoạch tốt. Nhưng hiển nhiên là điều đó đã có đóng góp vào việc chạy đua làm những bộ phim này trước khi bộ phim Người nhện: Về nhà được ra mắt. Nhưng với những ai không có thời gian thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bộ phim Người Nhện mới đã được ra mắt, chúng ta hãy cùng nhìn lại những bộ phim trước của Vũ trụ điện ảnh Marvel và ba bom tấn được nói là chuẩn bị kỹ càng hoàn toàn là bom xịt. Trong khi đó các bộ phim như Thor hay Vệ binh giải ngân hà đều không hề đề cập đến nội dung phim, bây giờ hãy đón xem những chi tiết độc đáo sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần biết (Và đừng lo lắng, những tiết lộ này hoàn toàn là miễn phí)

biet doi sieu anh hung

Bộ phim Biệt đội siêu anh hùng.

Vào năm 2012, hãng Vũ trụ điện ảnh Marvel đối mặt với một nguy cơ không lường trước được. Đó là năm chúa tể Asgar hay còn được biết là Loki dẫn một đội quân từ Chitauri đến xâm lược tấn công New York, với mục đích tối cao là xâm chiếm địa cầu. Hắn có lẽ là sẽ thành công nếu như không có sự xuất hiện của 6 vị anh hùng quan trọng:  Tony Stark diễn Iron Man, Steve Rogers diễn Captain America, Bruce Banner diễn Hulk, Thor, Natasha Romanoff  diễn Black Widow, và Clint Barton diễn Hawkeye. Mỗi người đều có những siêu năng lực siêng, với kết hợp lại họ không chỉ giải cứu thế giới mà còn thay đổi nó mãi mãi.

biet doi sieu anh hung avengers

Sự kiện vang dội này của Biệt đôi Siêu anh hùng vẫn còn ảnh hưởng đến Vũ trụ điện Marvel tận năm sau này và điều đó kéo dài đến khi chúng ta xem bộ phim Người Nhện: Về Nhà. Cuộc chiến ở New York cho phép thế giới xem những biệt đội siêu anh hùng và ngăn chặn địa cầu bị huỷ diệt và các nhân vật trên đã gây cảm hứng cho Peter Parker. Khi xem lại phim của Joss Whedon sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn cho đến hào hứng về nội dung sắp tới của Người Nhện khi anh chàng ấy lột bỏ trang phục Người Nhện ra. Thêm nữa là phim Người Nhện: Về nhà này có yếu tố tường thuật khiến nó trông như một bộ phim bom tấn thật sự, nên chẳng có lý do gì mà không để bàn luận chi tiết kỹ càng hơn.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn