BẢN THIẾT KẾ ĐẦY THAM VỌNG CỦA APPLE VỚI IPHONE 8 CÓ THỂ XẢY RA VẤN ĐỀ

0
2078
Iphone 8 chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 tới??

Với nhiều nguồn tin chính xác, cuối năm nay, Apple sẽ tung ra thị trường iPhone 8, đánh dấu cho một bước ngoặt công nghệ mới. Các tính năng mới được cho là sẽ tung ra bao gồm: bảng điều khiển OLED, hiển thị cạnh màn hình, cảm ứng vân tay dưới màn hình và thậm chí có thể sạc không dây.

Liệu iphone 8 có ra mắt đúng như dự kiến?
Iphone 8 liệu có ra mắt đúng như dự kiến

Bất kỳ là tính năng nào trong số đó thì cũng đều đặt ra 1 thách thức lơn cho 1 cty điện thoại. Cố gắng làm tất cả 4 thứ trên ngay lập tức sẽ là cả một vấn đề, và theo nhiều nguồn tin, đó cũng chính là vấn đề Apple đang gặp phải.

Ngân hàng đầu tư RBC đã nói với Marketslnsider rằng một số nhà cung cấp thiết bị chính cho iPhone 8 đang gặp vấn đề với các chi tiết kỹ thuật và số lượng cần thiết cho iPhone 8, điều này có thể đẩy sản lượng chậm lại vài tháng.

Samsung, nhà cung cấp bảng điều khiển OLED dẫn đầu, đang gặp khó khắn trong việc tích hợp bộ cảm biến vân tay dưới màn hình. Đó là “những thách thức đã được dự báo trước” theo RBC, dẫn đến sự ra mắt chậm của iPhone 8 vài tháng.

Broadcom-  hãng sản xuất một số linh kiện không dây và Analog Devices Incorported – một nhà cung cấp thiết bị cảm biến đang cho thấy sự tang trưởng chậm của họ trong quý này, điều này đồng nghĩa với việc họ đang có vấn đề trong sản xuất. Từ nguyên mẫu đến sản xuất quy mô lớn luôn là cả một vấn đề, và các thông số kỹ thuật và khối lượng của các thành phần mà Apple đang yêu cầu dường như gây ra nhiều vấn đề.

Theo truyền thống, Apple sẽ tung ra thi trường dòng iPhone mới vào tháng chin hàng năm. Năm nay Apple đã bỏ lỡ ngày ra mắt, mặc dù một số thiết bị đã được tiết lộ vào tháng Chín vẫn có thể được ra mắt.

Câu hỏi lớn bây giờ là “liệu Apple có cho ra mắt điện thoại trong kỳ nghỉ để bán không?”. Chắc chắn, iPhone 8 dự kiến sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị về công nghệ mới nhất hiện nay, nhưng sự sụt giảm doanh số bán hàng trong đợt khuyến mãi trong giáng sinh sẽ là một minh chứng cho sự kỳ vọng lớn vào iPhone 8.

-Nguồn: Theo BGR