BlackPink đáp trả khi bị so sánh với nhóm nhạc Twice tại Nhật Bản

0
2742

Là 2 tân binh khủng của YG và JYP cùng debut tại Nhật một thời điểm, BLACK PINK và TWICE không tránh khỏi sự liên hệ.

Vào ngày 20/7 vừa qua, BLACK PINK đã tổ chức showcase ra mắt tại Budokan, Tokyo, Nhật Bản thu hút 14.000 fan đến tham dự. Trước buổi diễn, các cô gái đã tổ chức một cuộc phỏng vấn ngắn với giới truyền thông.

Khi được hỏi về lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu của Nhật Bản, thành viên Jennie chia sẻ: “Đây là cơ hội đầu tiên để chúng tôi gặp gỡ người hâm mộ của nhóm ở Nhật. Ngay ở quê nhà Hàn Quốc, chúng tôi cũng chưa có sự kiện lớn như thế này nên tôi khá hồi hộp cho buổi tổng duyệt.

BlackPink-YG
                                                                  Nhóm nhạc nữ BlackPink

Jisoo nói: “Đây là khoảnh khắc tôi đã chờ đợi kể từ khi debut và giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Đây cũng là lần ra mắt đầu tiên của BLACKPINK ở nước ngoài nên tôi không ước gì thêm nữa. Tôi sẽ biểu diễn như là đang thực hiện một nhiệm vụ vậy”. Trong khi đó, Rosé cho biết: “Tôi đã mơ ước về việc đến Nhật Bản trước cả khi tôi debut. Thật vinh dự khi được gặp các fan và có thể tổ chức showcase tại một địa điểm lớn như thế này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Là hai nhóm nhạc nữ Hàn cùng debut tại Nhật một thời điểm, BLACK PINK và TWICE không tránh khỏi sự liên hệ. Phóng viên đã hỏi các cô gái có biết về nhóm nhạc nữ TWICE hay không. Jisoo trả lời với một nụ cười: “Tôi nghĩ hai nhóm thuộc hai kiểu nhóm nhạc khá khác biệt, vì vậy chúng tôi muốn thể hiện màu sắc của riêng mình. Chúng tôi chỉ muốn làm hết sức mình”.

BlackPink cá tính

Jennie đã chỉ ra điều tạo nên sức mạnh BLACK PINK: “Có sự khác biệt rất lớn trước và sau khi chúng tôi bước lên sân khấu. Khi trên sân khấu, chúng tôi mạnh mẽ như BLACK, nhưng ở ngoài đời, chúng tôi có sự đáng yêu như những cô gái bình thường. Chúng tôi muốn các fan thưởng thức sự khác biệt đó”.

BlackPink ngoài đời
                                        BlackPink khi không trên sân khấu vô cùng nữ tính và đáng yêu

Cuối cùng, Jisoo và Jennie đã chia sẻ về mục tiêu của BLACK PINK khi “Nhật tiến”. Jisoo mong muốn khi kỹ năng tiếng Nhật của nhóm tốt hơn, nhóm sẽ được xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình tạp kĩ và có thêm nhiều cơ hội khác nhau để giao lưu với fan. Còn Jennie ao ước BLACK PINK trở thành những nghệ sĩ có phong cách thời trang và âm nhạc mà mọi người đều muốn nghe, muốn thấy, muốn học hỏi.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn