Bộ phim bom tấn hướng đến mọi lứa tuổi hè năm nay

  0
  1718
  the big sick

  The Big Sick được viết kịch bản  bởi diễn viên hài đến từ Thung lung Silicon Kumail Nanjiani. Bộ phim được công chiếu ở New York và LA vào tuần này

  Mỗi năm đều có những bộ phim với kinh phí cực thấp được sản xuất ra với hi vọng sẽ gây được tiếng vang lớn. Và trong năm nay, bộ phim được đánh giá cao nhất trong số các bộ phim có kinh phí thấp chính là The Big Sick – một bộ phim chỉ công chiếu ở 5 cụm rạp trong tuần này.

   

  The Big Sick được viết kịch bản  bởi diễn viên hài đến từ Thung lung Silicon Kumail Nanjiani. Bộ phim được công chiếu ở New York và LA vào tuần này và dự kiến sẽ mở rộng ra các cụm rạp ở các bang khác trong một vài tuần tới. Theo báo cáo mới nhất từ trang Box Office Mojo rằng bộ phim đã thu về  435,000$ chỉ trong ngày cuối tuần, có nghĩa là trung bình cứ 1 rạp chiếu phim sẽ thu về doanh thu  87,000$. Để làm rõ hơn điều này, hãy so sánh với bộ phim “Những kẻ khát tình“,  (The Beguiled) của đạo diễn Sofia Coppola. Bộ phim mang về 240,545$  khi công chiếu ở 4 cụm rạp, mỗi cụm rạp doanh thu trung bình là 60,136$.

  big sick

  Để biết được rằng con số 87,000$ lớn như thế nào, hãy quay trở về thời điểm khi bộ phim “ Người đẹp và quái vật “ ( Beauty and The beast) của hãng Disney được công chiếu đã mang về doanh thu “khủng” nhất trong năm 2017 (41,508$/rạp). Nếu 1 bộ phim chỉ công chiếu ở một số ít rạp, đương nhiên doanh thu trung bình 1 rạp của nó sẽ rất cao. Nhưng với một bộ phim được viết bởi 1 người Ấn và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng, thì con số doanh thu này hoàn toàn có thể xảy ra.

   

  Bộ phim là sản phẩm hợp tác của hãng Amazons và Lionsgate và sẽ được đăng trên trang Amazons Video.

  phim the big sick

  Bộ phim lấy ý tưởng từ câu chuyện thực tế của Kumail và Emily, mong muốn trở thành bộ phim bom tấn trong mùa hè này và hướng đến khán giả ở mọi độ tuổi. Và đạo diễn Michael Showalter sẽ biến nó thành một bộ phim mang đến tiếng cười cũng như những khoảnh khắc chân thành xuyên suốt trong mùa hè này.

   

  Bộ phim kể về hành trình tìm hiểu cuộc sống thực tế của Kumail Nanjiana và cô vợ của mình, Emily Gordon. Bộ phim quay lại những khám phá thực tế về mối quan hệ giữa các chủng tộc và những phản ứng khác nhau của các thành viên trong gia đình về mối quan hệ giữa 2 nhân vật chính, đặc biệt là khi Emily phải nhập viện.

   

  Chúng ta hãy cùng chờ đợi và đón xem khi bộ phim được công chiếu rộng rãi thì phản ứng của mọi người như thế nào nhé! Tháng dành cho những cặp đôi đã đến và bộ phim hài lãng mạn thì không có nhiều, chúng tôi  thực sự rất hi vọng về thành tích trên. ( sự bùng nổ và đón chờ từ các cặp đôi )

  BÌNH LUẬN

  Hãy nhập nội dung bình luận
  Hãy nhập tên của bạn