“Bong Bóng Mùa Hè” sẽ thực sự có Âu Thần soái ca

0
2440
phim bong bong mua he

Ngôi sao của phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí – Tần Tuấn Kiệt sẽ thủ vai Âu Thần của “bong bóng mùa hè” phiên bản mới lần này.

phim bong bong mua he Bộ phim Bong bóng mùa hè từng gây sốt năm 2010

Ra mắt vào năm 2010, bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách “Bong Bóng Mùa Hè” của nhà văn Minh Hiểu Khê từng tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ thời bấy giờ. Tuy nhiên, nhan sắc của nam chính Âu Thần, người được miêu tả trong truyện đẹp như tượng thần Apolo – lại không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Khi ấy, phần lớn khán giả đều ủng hộ nữ chính Doãn Hạ Mạt (Từ Hi Viên đóng) đến với nam phụ Lạc Hi do Huỳnh Hiểu Minh đóng.

Vừa qua, dự án Bong Bóng Mùa Hè phiên bản mới đã chính thức khởi động. Nhà sản xuất đã công khai diễn viên sẽ thủ vai nam chính Âu Thần lần này là Tần Tuấn Kiệt.

phim bong bong mua he phim bong bong mua he Tần Tuấn Kiệt sẽ đóng vai Âu Thần trong dự án lần này

Sau khi thông tin này được công bố, người hâm mộ nguyên tác vô cùng phấn khích. Tần Tuấn Kiệt là ngôi sao của công ty Hoan Thụy Thế Kỷ. Anh từng góp mặt trong tác phẩm ăn khách Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Tần Tuấn Kiệt sở hữu ngoại hình nam tính cùng chiều cao 1 mét 80 khiến khán giả rất hài lòng.

Ngoài ra, vai nữ chính Doãn Hạ Mạt cũng đã được công khai. Đó là nữ diễn viên sinh năm 1997 Trương Tuyết Nghênh. Cô xuất thân là sao nhí trong làng giải trí Hoa Ngữ khi đóng phim từ năm 6 tuổi. Đồng thời, cô cũng là gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trên các tạp chí lớn tại Trung Quốc như Bazaar, Grazia.

phim bong bong mua he phim bong bong mua he Nữ chính Doãn Hạ Mạt do Trương Tuyết Nghênh thủ vai

Như vậy, chỉ còn danh tính nam diễn viên đảm nhận vai nam phụ Lạc Hi là chưa được công bố. Khán giả đang vô cùng mong chờ tin tức từ nhà sản xuất bộ phim bởi vai Lạc Hi do Huỳnh Hiểu Minh đóng đã tạo được vị trí trong lòng khán giả.

phim bong bong mua heVai diễn Lạc Hi do Huỳnh Hiểu Minh thủ vai nhận được sự yêu mến của khán giả

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn