BTS được tạp chí Time bình chọn là 1 trong 25 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất Internet toàn cầu.

0
2161
BTS boysband

Mới đây, tạp chí nổi tiếng TIME đã công bố danh sách 25 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trên Internet. Và thật bất ngờ, các chàng trai BTS đã được xướng danh cùng những tên tuổi lớn trên thế giới như Tổng thống Mỹ Donald Trump, Kim Kardashian, Katy Perry, Rihanna, Chrissy Teigen, nhà văn J.K. Rowling…. BTS là nhóm nhạc Hàn duy nhất lọt vào danh sách này.

BTS boysband

Tạp chí này cho biết họ đã lựa chọn các ứng cử viên bằng cách xem xét sức ảnh hưởng toàn cầu của họ trên các trang mạng xã hội phổ biến, cũng như đánh giá khả năng tổng thể của họ trong việc lan truyền và dẫn dắt tin tức. BTS đã lọt vào danh sách này nhờ những thành tích ấn tượng như: vượt Selena Gomez Justin Bieber để dẫn đầu bảng xếp hạng Social 50 của Billboard 27 tuần liên tiếp, xếp hạng 26 trong Top album Billboard 200 – vị trí debut cao nhất mà một nhóm nhạc K-Pop từng đạt được và đặc biệt là giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards 2017.

BTS trong lễ trao giải

Không chỉ thế, theo công bố mới nhất từ Billboard, BTS giờ đây đã trở thành nghệ sĩ có số tuần dẫn tuần bảng xếp hạng Social 50 nhiều thứ hai trong lịch sử, chỉ sau Justin Bieber. Nhóm cũng được tờ tạp chí danh tiếng Vouge gọi là “hiện tượng thời trang toàn cầu”. Dù không có hoạt động quảng bá nhưng BTS vẫn giữ được sức nóng trên các phương thiện truyền thông, giữ vị trí số 3 trong Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu ca sĩ Hàn Quốc tháng 6 với tổng số điểm 5.091.622.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn