Bức tranh với giá khởi điểm 9.000 USD của tổng thống Donald Trump

0
1210

Với kích thước 28cm x 23cm và lấy cảm hứng từ con phố sầm uất nhất New York, tổng thống Donald Trump đã vẽ một bức tranh và được bán đấu giá với giá khởi điểm là 9.000 USD.

 

Sáng 27/7, bức vẽ phác họa đường chân trời thành phố New York của ông Trump đã được nhà đấu giá Nate D Saunders đăng tải trên website của hãng này với dòng chú thích: “Đây là tác phẩm nghệ thuật hiếm hoi được chính tay Tổng thống Trump thực hiện”.

Theo một nguồn tin, bức tranh này được ông Trump vẽ vào năm 2005 cho một buổi đấu giá gây quỹ cho dự án xóa mù chữ toàn cầu.

Ở giữa con phố phồn hoa trong lòng New York, các tòa nhà cao tầng mọc san sát nhau và nổi bật nhất là tòa tháp Trump – trụ sở chính của The Trump Organisation, bên dưới là 2 con đường và chữ kí của tổng thống.

Đây là một tin vô cùng hấp dẫn đối với những người hâm mộ ông Trump khi một trong những bức vẽ hiếm hoi của ông được đem đi bán đấu giá. Tuy nhiên, việc đăng bán bức tranh này cũng nhận không ít ý kiến trái chiều của cư dân mạng, họ cho rằng những nét vẽ này trông không khác gì bức tranh của đứa trẻ, thậm chí họ còn “hướng dẫn” cách vẽ chân trời sao cho đẹp. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng nét vẽ của ông Trump rất chân thật và ngưỡng mộ ông không vì chê bai mà vẫn hoàn thành bức họa đậm cá tính bản thân.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn