Vào mùa hè với cảm giác nóng bức như hiện nay,hẳn là các bạn gái đang cần tìm cho mình một kiểu tóc vừa phù hợp với khuôn mặt lại vừa mát mẻ.Một kiểu tóc mới lại phù hợp với thời tiết sẽ khiến các bạn cảm thấy năng động ,tự tin hơn cho mùa hè này.

Tóc bob luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các cô gái,vừa trẻ trung năng động ,lại tạo cảm giác mát mẻ đối với mùa hè này.Đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tóc bob cá tính
                                        Tóc bob thảng tự nhiên cá tính

Ngoài ra nếu các cô nàng nữ tính vẫn muốn trung thành với kiểu tóc dài thì sẽ có các kiểu tóc phù hợp để thích hợp với xu hướng mùa hè.

Tóc thắt bím nữ tính
                         tóc hai bím cho các cô nàng dịu dàng,nữ tính
Đây là kiểu tóc vừa toát lên vẻ nữ tính dịu dàng xog lại tạo cảm giác gọn gàng mát mẻ cho những ngày hè năng động của các bạn gái.Nếu đang sở hữu mộ bộ tóc dài thẳng suôn mượt thì đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Tóc búi hai bên

Tóc búi 2 bên
                                                   Kaity Nguyễn trong “em chưa 18”
Đây là kiểu tóc đang gây hot trong bộ phim “em chưa 18” và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và cover theo.Kiểu tóc rất phù hợp cho các bạn gái năng động ,cá tính.
Tóc búi củ tỏi
Tóc búi củ tỏi
                                              Kaity Nguyễn trong “em chưa 18”
Đây có thể nói là kiểu tóc được ưa chuộng nhất trong mùa hè,một kiểu tóc vô cùng đơn giản ,lại không tốn nhiều thời gian của các bạn gái.Tuy là đơn giản nhưng nó vẫn toát lên vẻ trẻ trung và thời thượng.
Tóc đuôi ngựa cá tính
Tóc đuôi ngựa
                                  Tóc đuôi ngựa cột cao cùng Diễm My

Tóc đuôi ngựa có rất nhiều tạo kiểu:có thể cột thấp,có thể cột cao. Nhưng phải luôn giữ được độ bồng của tóc,không nên buộc lỏng quá hay chật quá.

Trên đây là một số kiểu tóc cho mùa hè.Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè tỏa sáng chưa?Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn nữ có một lựa chọn phù hợp cho mình.