Các tập của Game Of Thrones Season 7 sẽ dài hơn bình thường

0
1879
game of thrones season 7

Tin tuyệt vời dành cho các fans của Game Of Thrones. Trong số những tin đáng buồn mà bạn đọc được về bộ phim này gần đây thì cũng sẽ có những tin tức tốt lành cho bạn.

Game Of Thrones season 7 sẽ được lên sóng trên HBO vào ngày 16 tháng 7 năm 2017, điều này khiến các fans khó lòng mà chờ đợi thêm được nữa! Nhưng chúng ta có thể mong chờ từ season này là gì? Ngoại trừ những tin như sẽ có nhiều nhân vật chết hơn, có thể nói việc các tập của bộ phim sẽ kéo dài hơn chúng ta nghĩ là một điều tuyệt vời đáng chờ đợi.

Hè năm ngoái, fans GOT đã được mtộ phen đau tim khi biết rằng season này sẽ chỉ có 7 tập chứ không phải 10 tập như trước đây nữa.

nữ chính trong game of thrones

Tuy nhiên, HBO đã tiết lộ runtimes đầy đủ của Game Of Thrones season 7 bao gồm những tập phim phá kỉ lục thời gian:

Tập 1: 59 phút

Tập 2: 59 phút

Tập 3: 63 phút

Tập 4: 50 phút

Tập 5: 59 phút

Tập 6: 71 phút

Tập 7: 81 phút

game of thrones

Có thể thấy rằng các tập phim của season 7 này sẽ kéo dài hơn bất cứ tập phim nào khác! Không thể tưởng tượng nổi sự phấn khích khi được xem tập phim dài những 81 phút. Tập áp chót cũng đã phá kỉ lục với thời gian ấn tượng là 71 phút.

game of thrones 7

Trong season 6, tập dài nhất chỉ kéo dài 68 phút. Nhưng năm nay chúng ta sẽ được xem tâp phim kéo dài hơn kỉ lục năm ngoài 13 phút.

Và chỉ còn 1 tháng nữa thôi là sẽ đến ngày Game Of Thrones season 7 ra mắt. Dưới đây là trailer phim được HBO tung ra trước đó.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn