Cảnh nóng trong ‘Sở Kiều truyện’ bị bắt lỗi

0
1783
canh nong phim so kieu truyen

Cảnh nóng khoe thân trong tập 46 của “Sở Kiều truyện” bị bắt lỗi vì sử dụng đóng thế quá lộ liễu.

Ở đoạn phim này, cung nữ A Đào lẳng lơ, cố dụ dỗ để hạ độc Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) trên giường. Tuy nhiên, khán giả đã ngay lập tức bắt lỗi trong đoạn phim này đoàn phim đã sử dụng người đóng thế quá lộ liễu. Cảnh trên giường, khi A Đào phải diễn cảnh khỏa thân,có thể nhìn rõ đoàn làm phim đã dùng một nam diễn viên đóng thế, có thể nhận thấy sự khác biệt về màu da, vùng da lưng đen trông thấy so với cổ và mặt. Hơn nữa, vóc dáng của người đóng thế rất cường tráng, khác hẳn dáng mảnh mai của nữ diễn viên đóng vai A Đào.

Có thể nhận thấy đoàn làm phim đã dùng diễn viên nam đóng thế cảnh này

Chuyện dùng diễn viên đóng thế cũng là chủ đề gây tranh cãi của Sở Kiều truyện. Nữ chính Triệu Lệ Dĩnh phải nhờ đóng thế ở các cảnh quỳ, bị tra tấn, đấu võ. Đậu Kiêu cũng cần đóng thế phân đoạn cưỡi ngựa. Đoàn phim thậm chí còn sơ xuất để lộ cả mặt diễn viên đóng thế trên màn ảnh.

Còn A Đào chỉ diễn những cảnh quay đằng trước

“Đối với những cảnh nguy hiểm, việc sử dụng đóng thế là cần thiết. Nhưng nếu ê-kíp hậu kỳ chế tác có tâm một chút đã không để xảy ra những sơ hở như thế trên truyền hình”, KKnews bình luận.

Sở Kiều Truyện  phim được chuyển từ cuốn tiểu thuyết ăn khách Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11, phim nhận được sự đón chờ rất lớn từ khán giả bởi nội dung hấp dẫn và sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân. Phim vẫn đang được phát sóng vào khung giờ Thanh xuân (22:00 – 24:00) trên Hồ Nam.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn