Cảnh quay bị cắt trong tập phim Harry Potter và bảo bối tử thần

0
2455
harry potter va bao boi tu than

“Không chỉ mày mất mẹ mình ở thung lũng Godric đêm đó, mày biết đó. Tao cũng mất một người em.”

J.K. Rowling mất tới 7 tập để kể câu chuyện về Harry Potter. Đáng tiếc là với tận 8 tập phim vẫn không thể lột tả hết được những cảnh đáng lưu giữ từ truyện. Trong ngày sinh nhật thứ 20 của Harry Potter trong tuần này, dưới đây là một cảnh quay đã bị cắt trong phần 1 của tập phim Harry Potter và bảo bối tử thần, cho chúng ta một cái nhìn khác nữa về dì Petunia Dursley…

petunia

Trong cảnh này, gia đình Dursleys đang chuẩn bị rời khỏi Privet Drive. Nơi này không còn an toàn để họ ở lại nữa, khi mà Voldemort đang truy lùng Harry. Cảnh quay là cuộc trò chuyện ngắn ngủi giữa Harry và dì Petunia trước khi dì rời khỏi đây. Và bà đã nhắc cậu ấy rằng bà biết rõ họ đang phải đối mặt với chuyện gì. Bởi vì sau tất cả, bà cũng đã mất người em gái của mình.

“Không chỉ mày mất mẹ mình ở thung lũng Godric đêm đó, mày biết đó. Tao cũng mất một người em.”

harry potter

Đây là cảnh quay tuyệt vời nhất của Fiona Shaw trong vai Petunia Dursley, nhưng không may là cảnh quay này lại bị cắt khỏi bộ phim. Trên thực thế, cảnh nhà Dursley rời khỏi nhà họ chỉ là một cảnh quay ngắn, Harry nhìn theo bóng chiếc xe chở họ đi, và khuôn mặt đượm buồn của dì Petunia ngồi trên xe. Không có bất kì lí giải nào cho sự buồn bã của bà, không ai biết bà buồn vì phải rời khỏi nhà hay vì điều gì khác.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn