Cặp đôi Song-Song Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang bí mật hẹn hò?

0
1642
song joong ki song hye kyo

Mới đây tin đồn về việc Song Joong Ki đang trong mối quan hệ ngọt ngào với bạn diễn trong bộ phim hot nhất 2016 ” Hậu duệ mặt trời”- Song Hye Kyo, và được hay rằng 2 người đã có kì nghỉ bên nhau ở Indonesia.

Blossom Entertainment thông báo rằng ” Song Joong Ki đã đến nghỉ ở Bali cùng bạn bè của mình để quảng bá cho bộ phim tới đấy của mình ” Battleship Island””.

song joong ki song hye kyo

Thông tin về phía Song Hye Kyo cho biết nữ diễn viên cũng đã đến thăm Bali nhưng phủ nhạn việc hai diễn viên đã gặp nhau.

” Sự thực là cô ấy đã đến Bali nhưng đó chỉ là để tham dự một buổi gặp mặt bàn luận về dự án. Chúng tôi đã xác nhận được rằng cô ấy không gặp gỡ Song Joong Ki”, phía công ty Song Hye Kyo giải thích.

Hai ngôi sao lớn đã đạt được giải thưởng cặp đôi đẹp nhất trong năm của KBS. Tin đồn hẹn hò lần đầu xuất hiện vào năm ngoái khi trên mạng lan truyền hình ảnh đi mua sắm và ăn tối cùng nhau của hai người ở New York. Từ khi gây sốt với bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhiều lần dính phải tin đồn hẹn hò. Tuy rất nhiều lần đứng trước tin đồn tình cảm, nhưng họ liên tục lên tiếng phủ nhận.

cap doi joong ki -hye kyo

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn