Cara Delevingne muốn ngừng bị gọi là “Gay” ?

0
2939
cara-delevingne-2017

Cara Delevingne lần đầu tiên tham gia chiến dịch về người đồng tính vào đầu năm 2014, cô luôn ủng hộ các phong trào đòi quyền tự do giới tính. Tuy nhiên, phải đến tháng 6-2014, khi chụp hình cho trang bìa của tạp chí Vogue, cô mới bắt đầu thừa nhận bản thân là người lưỡng tính.

carajune-july

Cara Delevingne là một con người cởi mở khi nói về khuynh  hướng tình dục của mình, và cô nàng cũng thường xuyên  đề cập đến nó. Mặc dù cô nàng đã thoải mái nói về chủ đề này, nhưng cô nàng người mẫu – diễn viên gần đây tiết lộ rằng mọi người vẫn bối rối trước khái niệm về thiên hướng tình dục. Vì vậy, cô nàng quyết định tham gia bài phỏng vấn mới trên Glamour bởi  người  bạn thân thiết của cô –  Adwoa Aboah.

Delevingne giải thích rằng khi nghĩ về thiên hướng tình dục của cô nàng người ta không hiểu nó và nghĩ cô ấy chỉ là “gay” .”Một khi tôi đã nói về thiên hướng tình dục của mình, mọi người đều nghĩ như là ‘ Vậy thì bạn là gay’”, cô nói. “ Tôi thì giống như kiểu “ Không, tôi không phải gay”.

cara-delevingne-at-fenty-x-pum

“Gay” là một từ mà Delevingne muốn tránh gặp phải khi nói chuyện về mình.

Delevingne trước đây đã hẹn hò với nữ ngôi sao nhạc rock Annie Clark (còn được gọi là Vincent) trong một năm rưỡi. Cô kể rằng: “Rất nhiều bạn của tôi có lối suy nghĩ lạc hậu. Họ nói những câu như : Cậu thật sự là gay phải không? Nhưng lại không hiểu gì về nó. Rồi tôi đáp trả lại: tôi chỉ giống họ thôi. Và họ lại có phản ứng kiểu: Nhưng cậu là gay mà? Và tôi lại phải trả lời: Không, cậu chẳng hiểu gì cả.”

Delevingne nói thêm: “Tôi rất hạnh phúc khi việc nói chuyện về vấn đề tình dục trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, đặc biệt đối với trẻ em.”

1chan-dai- cara

Delevingne đã thoải mái nói về tình dục của mình trong nhiều năm. Cô đã nói trên tờ The New York Times vào năm 2015 rằng “tình dục của cô không phải chỉ là giai đoạn phát triển”, “mỗi ngày, tôi đều thay đổi.” Cara cho biết cô từng trăn trở về vấn đề giới tính của mình trong suốt thời kỳ tuổi teen .  Cô cũng đã giải thích trong tạp chí Vogue vào năm 2016: “Phải mất một khoảng thời gian dài để chấp nhận việc tôi bị thu hút với nữ giới – cho đến khi tôi yêu một cô gái ở tuổi 20 và nhận ra rằng tôi phải chấp nhận nó … ”

Về phần mình, Aboah nhận thấy thiên hướng tình dục giữa các người mẫu không phải là chuyện hiếm gặp.

Cô ấy nói với Delevingne: “Trong Tuần lễ Thời trang, có rất người là đồng tính nữ “Họ sẽ giống như, ‘Tôi được bao quanh bởi những phụ nữ đẹp nhất.’ Họ không phải là gay, nhưng  họ không thẳng. “

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn