Chỉ còn 1 ngày nữa game Chiến Lữ Bố- Tam Quốc Moba sẽ ra mắt !

0
1517
chien_lu_bo_1

Game có cốt truyện Tam Quốc được game thủ ở khắp nơi yêu thích và  trong thị trường Việt cũng không ít,  như là Tam quốc diễn nghĩa, Khổng Minh truyện, Tam Quốc Chiến,… Và sắp tới đây ngày 15/6/2017 game Chiến Lữ Bố Moba sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.

chien_lu_bo_3

Từ khoảng giữa tháng 5, fanpage chính thức của Chiến Lữ Bố đã ra mắt trên facebook thu hút sự tò mò bằng những hình ảnh chiến đấu hoành tráng PK, và đặc biệt là dòng thông điệp “ Game Tam Quốc Tình Duyên số 1 trên mobile”.  Và ngay sau những hình ảnh đầu tiên đó, các game thủ nhanh chóng tìm game máy chủ Trung Quốc để trải nghiệm. Và quả thật, Chiến Lữ  Bố không phải một tựa game độc đáo, đáng để trải nghiệm.

Mặc dù vẫn là game lấy cốt truyện Tam Quốc, xong cách khai thác cốt truyện, hình ảnh đồ họa và lối chơi đặc biệt, khắc với những game mobile khác. Cũng như cái tên của game, nhân vật chính trong game chính là Lữ Bố- một chiến tướng huyền thoại trong Tam Quốc. Người chơi phải giải quyết các nút thắt thông qua việc  hiểu về nhân vật trung tâm Lữ Bố.

chien_lu_bo_2

Về thiết kế đồ họa, Chiến Lữ Bố mang đến những hình ảnh sắc nét tuyệt vời. Qua trải nghiệm phiên bản máy chủ Trung Quốc, từ đồ họa đến lối chơi tạo cho người chơi có cảm giác “ phấn khích” không kém chơi trên máy tính. Dù có thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt như vậynhưng không tạo cho người chơi khó khăn trong việc điều khiển nhân vật trong game.

Chiến Lữ Bố là một game thể loại ARPG kết hợp MOBA. Cụ thể người chơi nhập vai vào cốt truyện chính tuyến, vượt qua những phụ bản, để huấn luyện cách thức chiến đấu, làm quen với đội hình và hiểu rõ hơn phẩm chất của các tướng đang có trong tay. Còn những đấu trường MOBA chính là nơi để người chơi thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ, tung hoành ngang.

Với việc thị trường game Việt xuất hiện thêm một tựa game về đề tài Tam Quốc mới thật đáng để mong chờ. Chỉ còn 2 ngày nữa thôi để được đắm chìm trong thế giới chiến đấu của Chiến Lữ Bố. Mong rằng Chiến Lữ Bố Việt Nam đem lại cảm giác tuyệt vời như game máy chủ Trung Quốc!

chien_lu_bo_1

 

Theo dõi fanpage tại: https://www.facebook.com/chienlubovn

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn