Chi Dân đầu tư 8 tỷ để làm MV

0
1805
MV ca khúc 1,2,3,4 của Chi dân

Sau khi ca khúc “1,2,3,4” của Chi Dân phát hành bản audio và ngay lập tức dành được 5 triệu lượt xem và xếp thứ hạng cao trên bảng xếp hạng âm nhạc.Quá bất ngờ vì sự ái mộ của khán giả dành cho ca khúc,anh đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc với mức đầu tư khủng “8 tỷ” để gửi tặng khán giả.

Ca khúc 1,2,3,4 được sáng tác và hoà âm phối khí bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Ca khúc thuộc thể loại nhạc Pop đúng với sở trường của Chi Dân. Anh cho biết mình đã phải thu lại rất nhiều lần để có được bản thu âm ưng ý nhất.

                               (MV 1,2,3,4 )

Câu chuyện trong MV 1,2,3,4 kể về cặp đôi đã chia tay nhưng chàng trai vẫn còn yêu cô gái và tìm mọi cách để ở cạnh cô. Nhưng không may, với sự vụng về của anh, mọi thứ đều bị phá hỏng. Mọi thứ được nâng lên cao trào khi cô gái nhìn bất cứ nơi đâu cũng thấy bóng dáng chàng trai.Tuy ca khúc nói về chuyện tình cảm không được suôn sẻ nhưng giai điệu của ca khúc rất vui tươi,bắt tai không hề buồn thảm.

MV 1,2,3,4
                                                  Chi Dân trong MV “1,2,3,4”

Điều đặc biệt nữa của ca khúc đó là nữ chính trong MV “1,2,3,4” lại là một fan ruột của Chi Dân đã âm thầm theo dõi thần tượng suốt 2 năm trời trước khi có sự kết hợp đặc biệt này.

MV 1,2,3,4 của Chi Dân
                                                Chi Dân đóng cặp cùng fangirl

Chi Dân đóng cặp với 1 fan girl

Cô gái trong MV 1,2,3,4 của Chi Dân

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn