Chiếc cúp đầu tiên sau 5 năm bị hắt hủi của T-Ara

0
2605

 

Hôm qua ngày 20/6,T-ara đã xuất sắc giành chiến thắng trên The Show với ca khúc “What’s My Name”.Đây có thể là sự kiện được quan tâm nhất ngày bởi đây là chiếc cúp đầu tiên sau 5 năm nhóm bị xem như là “con ghẻ” của Hàn Quốc

 

Sự xúc động khi nhận giải thưởng của 3 cô gái
                                     T-ara không kìm nổi xúc động khi đoạt cúp
T-ara xúc động khi nhận cúp
                        Các cô gái vẫn không thể tin nổi về kết quả này

           (Phần trình diễn "What's My name" của T-ara tại The Show)

                      (Phần công bố đoạt cúp của T-ara)

Tuy lần trở lại này vắng mặt 2 thành viên là Boram và So-yeon nhưng 4 cô gái vẫn xuất sắc giành chiến thắng.Đây được xem như một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp sắp tới của các cô gái.Trước chiến thắng này T-ara đã bất ngờ nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng.

“Em cũng khóc quá trời quá đất luôn nè ~~~ Có vẻ như đã đến thời khắc mặt trời soi rọi con đường của các chị, sự thật cũng được phơi bày cả rồi. Các chị đã phải chịu đựng đủ rồi *vỗ về*, từ giờ hãy cùng đi trên con đường trải đầy hoa thôi nhé.”

– “Chúc mừng nhé. Tôi mới nhận ra là các bạn đã tuyệt vời như thế nào khi đi được đến bây giờ mà không hề từ bỏ. Tôi cũng mừng khi hình tượng của các bạn đã phần nào được cải thiện.”

– “Không phải fan nhưng khi thấy các thành viên khóc tôi cũng rưng rưng theo luôn… Họ đã chịu nhiều tổn thương rồi.”

– “Nhìn các thành viên khóc đến không nói nổi làm tôi thấy đau lòng quá. Thật ra thì sẽ vui hơn khi Eunjung, Boram và Soyeon ở bên cạnh nữa, mà dù sao thì cũng cố lên nhé.”

 

– “Cảm ơn các bạn vì đã cùng nhau đi đến giờ phút này, và mình cũng xin lỗi thật nhiều huhu. Còn giờ thì cùng nhau đi trên con đường đầy hoa hồng nhé.”

Những bình luận tích cực lên đến con số 15.000 nghìn.Điều này cho thấy người dân Hàn Quốc bắt đầu có sự đón nhận trở lại các sản phẩm âm nhạc của các cô gái.

Sự kiện này không chỉ là niềm vui cho các thành viên của T-ara mà còn là niềm tự hào cho các Queens.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn