Chuyện khiến Tom Holland hoảng sợ khi quảng bá bộ phim Spider-Man: Homecoming

0
1221
spider-man

“Mỗi người trong chúng tôi [cười] Chúng tôi chỉ có thể nói cho nhau nghe, và mọi thứ đều theo hợp đồng. Chúng tôi có thể không nói về nó lần nữa.”

Khoảng thời gian bị áp lực dài nhất của các nhân viên làm việc ở rạp Marvel chắn chắn là bắt đầu từ ngày họ đóng máy đến ngày phim được khởi chiếu. Bởi nếu tôi biết các bí mật của các diễn viên, đạo diễn, biên kịch và các nhân viên đoàn phim đều biết thì tôi sẽ là người tiết lộ mọi chuyện. Cũng giống như Tom Holland. Gần đây chúng tôi nhận được thông tin là Tom Holland đã thừa nhận mình không hề đọc kịch bản bộ phim Avengers: Infinity War vì anh ấy bảo thật khó chịu khi giữ bí mật (nguyên văn của anh ấy). Và bây giờ nam chính phim Người Nhện: Về nhà rằng anh ấy rất tệ trong việc giữ bí mật của bộ phim Về nhà khi đang họp báo về những dự đoán cho bộ phim bom tấn này. Nữ chính của bộ phim – Laura Harrier cũng đang được phỏng vấn về đề tài này:

“Tôi nghĩ chúng tôi khá giỏi trong chuyện này. Còn Tom là tệ nhất trong những người tệ. Anh ấy nói mọi chuyện. Tôi luôn kiểu: ‘Cậu đang nói gì vậy? Hãy dừng lại ngay!”

spider-Man Homecoming

Tom Holland khai báo rằng dàn diễn viên của phim đã mở rất nhiều cuộc họp báo trình chiếu phim, và điều đó có nghĩa rằng bọn họ đã chuẩn bị câu trả lời cho hàng tấn câu hỏi bởi hàng trăm ký giả đang mong chờ để được biết càng nhiều chi tiết càng tốt. Và tất nhiên là bọn họ luôn trông chờ khai thác các bí mật của phim từ anh. Nên tôi đặt câu hỏi cho Laura Harrier, Jacob Batalon và Zendaya và ai là người bọn họ tin tưởng sẽ giữ bí mật kín kẽ nhất. Còn ai vừa về nhà thì sẽ luyên thuyên về những chuyện người đó đã làm trong hôm nay? Zendaya cười lớn trả lời tôi:

“Mỗi người trong chúng tôi [cười] Chúng tôi chỉ có thể nói cho nhau nghe, và mọi thứ đều theo hợp đồng. Chúng tôi có thể không nói về nó lần nữa.”

Trừ khi bạn là Tom Holland  thì bạn có thể kể về các bí mật mọi lúc mọi nơi. Và diễn viên cùng đóng với bạn sẽ đá chân bạn một cái để bắt bạn ngừng tiết lộ các khoảnh khắc tuyệt nhất trong bộ phim sắp tới. Hãy đón xem các diễn viên của phim tiết lộ nội dung và bỏ rơi Tom Holland ở xe buýt trong cuộc phỏng vấn đặc sắc của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn