[Clip gây phẫn nộ]Người phụ nữ vi phạm giao thông ngang nhiên chửi bới ,lăng mạ cảnh sát

0
1627
Nữ tài xế chửi mắng csgt

Khi bị lực lượng chức năng nhắc nhở do điều khiển xe ô tô chạy lấn làn đường, người phụ nữ ngay lập tức mở cửa xe xông ra chửi bới, dọa nạt chiến sĩ CSGT trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Theo đó, vào lúc 18h ngày 17/7 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip hơn 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ chửi bới, dọa nạt và có hành động xô đẩy chiến sĩ CSGT khi được nhắc nhở yêu cầu chạy đúng làn đường.

Người phụ nữ liên tục lôi kéo giằng co với chiến sĩ CSGT trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. Bên cạnh đó người này liên tục chửi bới, văng tục, dùng tay chỉ vào mặt CSGT.

Đoạn clip được báo Pháp luật và Đời sống ghi lại:

(Người phụ nữ có hành động xô đẩy và dùng lời lẽ thiếu văn hóa lăng mạ đồng chí CSGT)

Ngay khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc trước hành động và cách cư xử thiếu văn hoá của người phụ nữ.

Trao đổi với phóng viên ,nhiều người dân khi chứng kiến cảnh tượng này vô cùng phẫn nộ:

“Chưa biết sự việc ra sao nhưng cách cư xử của người phụ nữ trên thật sự không chấp nhận được. Hành động này được coi là hành vi chống đối người thi hành công vụ rồi. Dù có đúng sai thế nào cũng nên bình tĩnh giải quyết”, một người bức xúc.

“Hành động của người phụ nữ trên là coi thường pháp luật, chỉ vì bị nhắc nhở đi không đúng làn đường mà chửi bới văng tục các chiến sĩ làm nhiệm vụ. Trường hợp này theo tôi cần được xử lý nghiêm khắc”, một người khác cũng cho hay.

Trao đổi cụ thể với phóng viên Đội trưởng Đội CSGT Hàng Xanh cho biết:

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h chiều ngày 17/7. Vào thời điểm này, chiến sĩ CSGT thuộc đội Hàng Xanh phát hiện người phụ nữ điều khiển xe ô tô lấn trái đường ở giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí nên đã nhắc nhở.

Không ngờ khi vừa nhắc nhở thì người phụ nữ ngay lập tức mở cửa xe lao xuống chửi bới ,xô xát người CSGT hàng xanh.

Bước đầu mới xác định được người phụ nữ này tên Trịnh Thị Thùy .Các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra và xử lý vụ việc này.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn