Cô gái hóa trang cho chú chó giống với hình ảnh của người thân

0
2186
Marissa Hooper

Đó là câu chuyện của Marissa Hooper, 21 tuổi, đến từ Waxahachie, Texas. Cô gái treo những bức ảnh gia đình ở khắp nhà.

Vào một buổi chiều, khi đang nói chuyện cùng chị gái ở nhà, hai người quyết định nhìn ngắm lại những bức ảnh gia đình.

Marissa Hooper-gd

Và đó là khi Marissa đã có một ý tưởng vui nhộn – thay thế bức ảnh  của gia đình bằng phiên bản đặc biệt  với hình ảnh của chú chó Chihuahua 7 tuổi của mình, Dixie.

Marissa nói rằng “ Tôi muốn mang đến niềm vui cho gia đình mình.”

“ Gia đình tôi rất thích đùa, vì vậy tôi đã suy nghĩ thêm nếu tôi tạo nên những bức ảnh nhìn 1 lần có thể nhận ra giống với bức ảnh của gia đình, thì tôi cần khiến họ không chú ý lúc đang làm.  Vì vậy, tôi bắt đầu tái dựng lại các bức ảnh  cùng với Dixie bằng cách sử dụng những đồ vật ở nhà và chụp hình khi mẹ tôi tắm rửa hoặc đi ra ngoài.”

Marissa dựng lại bức ảnh của mình bằng cách cho Dixie mặc trang phục tốt nghiệp và đội tóc giả.

Thật ngạc nhiên khi không thể tìm điểm khác biệt giữa bức ảnh được Marissa dựng lại và bức ảnh của mẹ cô gái.

Marissa nói rằng: “ Tôi đã phải mất khoảng 2 tuần để dựng được bức ảnh đầu tiên của bà và chị gái mình hồi mẫu giáo.”

Marissa Hooper-ss

“ Tôi đã rất lúng túng khi chị ấy nhìn thấy bức ảnh vào lúc rời khỏi công ty, nhưng thật tốt vì nó đã giúp chị ấy thấy vui vẻ! Tôi đã chỉ mất 2 ngày để tạo ra bức ảnh thứ 2 với bạn mẫu Dixie đội mũ tốt nghiệp”

“ Chị gái và cha tôi rất thích bức ảnh. Còn mẹ tôi tuy lúc đầu không quá hứng thú nhưng cũng phải công nhận Dixie quả thật dễ thương. “

Marissa nói để dựng lại một bức ảnh không mất quá nhiều thời gian, chủ yếu là phải chờ đợi để có cơ hội  đặt bức ảnh và để nó được mọi người nhận ra.

Tuy nhiên sau đó, Marissa nhận được tin nhắn của mẹ về việc muốn cô gái dừng lại việc dựng lại những bức ảnh. Và từ đó cô nàng từ bỏ công việc này.

Marissa Hooper-mt

Dù vậy, cô nàng vẫn cảm thấy thích thú khi đưa hình ảnh của mình lên tweet. Những bức ảnh của cô nàng  nhận được hơn 31.000 lượt retweet và 73.000 lượt thích.

Marissa nói: “Tôi thấy vui vì mọi việc diễn ra thật tốt đẹp.  Gia đình tôi vẫn luôn thích đùa, ai cười vui vẻ và mọi người dường như rất thích Dixie.”

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn