Có gì trong bộ sưu tập kính của Kylie Jenner hợp tác với Quay Australia

0
1257
Quay x Kylie sunglasses

Kylie Jenner, em gái của siêu mẫu trẻ đình đám Kendall Jenner,  em út cùng mẹ khác cha của Kim Kardashian, hiện đang được coi là là hot girl số một Hollywood. Instagram của cô nàng thu hút đến 95.6 triệu người theo dõi.

Cô nàng sinh năm 1997 này còn làm chủ của Kylie Cosmetics, thương hiệu mỹ phẩm tuy mới thành lập nhưng dòng son kem lì của cô nàng luôn nằm trong top những thỏi son kem bán chạy nhất và chưa bao giờ hạ nhiệt. Thậm chí, hồi năm 2015, khi bộ son kem này ra mắt đã “cháy” hàng chỉ sau chưa đầy 1 phút và trang bán hàng trực tuyến của sản phẩm cũng bị “đánh sập” bởi lượng truy cập quá khổng lồ.

Quay x Kylie sunglassesQuay x Kylie sunglasses

Lần này, Kylie Jenner hợp tác cùng Quay Australia cho ra đời dòng kính râm có tên Quay x Kylie với 4 phiên bản giới hạn số lượng.

Quay x Kylie sunglasses Quay x Kylie sunglasses

“Chúng tôi đã tìm được người hợp tác hoàn hảo ở Kylie. Ảnh hưởng trên mạng xã hội của cô ấy vô cùng lớn, cô ấy được biết đến với phong cách năng động và cạnh tranh với những người theo cô muốn thi đấu”người sáng lập Quay Australia, Linda Hammond, cho biết trong một thông cáo báo chí của thương hiệu.

Quay x Kylie sunglasses

Và Kylie cũng hào hứng với việc ra mắt này:”Tôi đã đeo kính mát Quay Australia rất lâu rồi. Tôi rất vui khi cho ra bộ sưu tập của riêng mình và chia sẻ tình yêu của tôi với thương hiệu cho người hâm mộ”.

Quay x Kylie sunglasses

Bộ kính này sẽ được chính thức bán vào ngày 11 tháng 7 trên trang web quayaustralia.com và các hãng bán lẻ trên toàn thế giới với giá từ 75 đến 80 USD.

quay x kylie sungglasses quay x kylie sungglasses quay x kylie sungglasses quay x kylie sungglasses quay x kylie sungglasses quay x kylie sungglasses quay x kylie sungglasses quay x kylie sungglasses quay x kylie sungglasses quay x kylie sungglasses

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn