Cửa hàng mới của Apple lợp mái bằng “Macbook”

0
2040
macbook

Một cửa hàng mới của Apple đang được xây dựng tại trung tâm thành phố Chicago. Theo trang thông tin DNA Chicago cho biết: một chi tiết thiết kế mới đã được thêm vào công trình, đó là một logo khổng lồ của Apple. Khi công nhân đặt logo lớn lên mái nhà hình chữ nhật màu bạc, mái nhà của cửa hàng nhìn hệt như một chiếc Macbook khổng lồ.

Cửa hàng do Foster+Partners ở Luân Đôn thiết kế. Đây sẽ được coi như “đại lý” Apple ở Chicago với diện tích khoảng 2000 mét vuông, tường hoàn toàn bằng kính và mái bằng sợi các-bon mỏng. Đó là lý do vì sao Nó lại nhìn như một chiếc Macbook. Tất cả các bức tường bằng kính sẽ cao từ 14 đến 32 feet được tạo ra từ sự kết hợp của 4 lớp kính dày 0,5 inch.

Dù việc đưa logo đặt lên mái nhà không nằm trong kế hoạch ban đầu nhưng chuyện này đã được Chicago Tribune và NBC Chicago (hai trang tin tức Mỹ) nhắc đến ngày 28 tháng 3.

Sau khi hoàn thành, cửa hàng sẽ có nhiều những chi tiết mới hơn so với của hàng xây dựng tại San Francisco năm ngoái chẳng hạn như quảng trường rộng lớn và bức tường chiếu video khổng lồ.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn