Cựu thí sinh Produce 101 Lee Eui Woong và kế hoạch cho tương lai

0
2889
Lee-Eui-Woong-thi-sinh-produce-101-2

Công ty quản lý của cựu thí sinh Produce 101 mùa 2 Lee Eui Woong vừa cập nhật thông tin về thực tập sinh này sau khi cậu rời khỏi chương trình.

Ngày 13 tháng 06, công ty Yuehwa Entertainment đã tiết lộ một bức ảnh của thực tập sinh Lee Eui Woong trong bộ đồng phục trường và đang chăm chỉ viết lời bài hát.

Lee-Eui-Woong-sau-produce-101
Thực tập sinh Lee Eui Woong đang chăm chỉ viết lời bài hát

Trong sổ của cậu ấy có những câu như “Mọi người nói tôi chỉ là một thằng nhóc sao? Không sao, tôi thích như vậy. Nhưng tôi mạnh hơn mọi người vẫn nghĩ đấy” hay như “Thay đổi thứ hạng thì sao chứ? Dù là một rapper (thí sinh) bị loại khỏi Produce 101 cũng OK thôi. Nếu bạn định rap thật sự, hãy lên Youtube.”

Trong khi đó, một nguồn tin trong công ty Yuehwa cho biết các thí sinh tham gia Produce  101 bao gồm Lee Eui Woong, Jung Jung, Justin, Choi Seung Hyuk đã nhận được những lời mời đóng phim truyền hình, quảng cáo tham gia show thực tế ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc.

Jung-Jung-thi-sinh-produce-101-2

Thực tập sinh Jung Jung

Choi-Seung-Hyuk-thi-sinh-produce-101-2

Thực tập sinh Choi Seung Hyuk

Lee-Eui-Woong-thi-sinh-produce-101

Thực tập sinh Lee Eui Woong

Justin-thi-sinh-produce-101-2

Thực tập sinh Justin

Dù không thể nói chi tiết về kế hoạch nhưng công ty đảm bảo rằng các cựu thí sinh của Produce 101 vẫn đang làm việc hết sức chăm chỉ để có thể ra mắt người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Naver

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn