Cựu võ sĩ UFC Tim Hague đã tử vong sau khi nhận cú knock-out trên sàn đấu

0
1634
hague-vo-si

 

Cựu võ sĩ UFC đã qua đời  sau khi nhận cú knock-out trên sàn đấu vào tối ngày 16/06/2017.

hague-tim-tu-vong

Võ sĩ 34 tuổi  Tim Hague đã bị thua 5 lần ở 2 vòng đầu tiên trước khi lên sàn đấu với đối thủ người Canada Adam Braidwood, cũng là đối thủ cuối cùng của anh trước khi từ biệt đài đấu, từ biệt cuộc sống.

Hague đã xuống khỏi đài đấu và được đưa tới bệnh viện Royal Alexandra.

hague-vo-si

Đối thủ trước đố của anh Cody Krahn cho biết rằng Hague đã ở trong tình trạng hôn mê  và  qua đời vào tối thứ 2. Phía gia đình Hague cũng đã xác nhận: “Thật đau xót khi phải thông báo rằng Tim Hague đã qua đời. Chúng tôi đã ở bên anh ấy trong giờ phút cuối, cùng lắng nghe những bài hát mà anh ấy thích. Chúng tôi sẽ rất nhớ anh ấy”

Hague đã tham gia thi đấu UFC từ năm 2009 đến năm 2011, anh đã đánh bại Pat Barry trong lần gia mắt thi đấu đầu tiên nhưng lại thua trong 4 trận thi đấu khác. Tổng cộng, Hague đã thi đấu 34 trận đấu tổng hợp, và có thành tích thi đấu thắng 23 trận.

hague-tim-tren-san-dau hague-tim

Vào những ngày cuối sự nghiệp UFC của mình, anh đã thông báo rằng sẽ dành thời gian để phục hồi trấn thương.

Kỉ lục trong thi đấu boxing của anh cũng giống như chiến thằng ở UFC với 3 trận thua, và 2 trận cuối cùng bị hạ bởi Mladen Miljas và Braidwood.

Bỏ qua hình ảnh thi đấu quyết liệt trên sàn đấu, Hague là một giáo viên ở trường at Ecole Bellevue ở Edmonton. Jennifer El-Khatib, hiệu trưởng trường nơi Hague dạy nói rằng: “ Chúng tôi cảm thấy vô cùng nặng nề.”

“ Thầy Hague là một giáo viên được các tất cả mọi người yêu quý. Học sinh rất kính trọng và yêu quý thầy Hague, cậu ấy chính là một người quan trọng trong cộng đồng trường học của chúng tôi.”

 

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn