Đầu bếp cũ của Công nương Diana tiết lộ một thực phẩm mà gia đình hoàng gia không sử dụng tới

0
2320
princess diana

Đầu bếp cũ của Công nương Diana tiết lộ một thực phẩm mà gia đình hoàng gia không sử dụng tới

Carolyn Robb từng làm việc cho Hoàng tử và Công nương xứ Wales

Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ biết chính xác cách các gia đình hoàng gia thức dậy đằng sau những cánh cửa đóng kín kia.

Cuộc sống có thể là một bữa tiệc dài bất tận. Hoặc nó có thể thậm chí chỉ là một thói quen mờ nhạt và lặp đi lặp lại hàng ngày.

Một điều chắc chắn rằng nếu đó là một bữa tiệc dài bất tận, thì có một số thứ phải được bảo đảm không có trên menu.

Đầu bếp Carolyn Robb đã nấu ăn tại Cung điện Kensington và phục vụ cho Thái tử Charles, Công nương Diana, William và Harry từ năm 1989 đến năm 2000.

Có một thực phẩm bị cấm.

cong nuong diana

Carolyn sau đó đã viết cuốn The Royal Touch, về thời gian dành cho gia đình nổi tiếng nhất thế giới và trong một cuộc phỏng vấn quảng cáo với Racked, cô tiết lộ một số chi tiết thú vị.

Khi được hỏi liệu có bất cứ điều gì cô ấy bị cấm không được dùng đến không, Robb đã trả lời với một thành phần đáng ngạc nhiên và khá là cần thiết.

“Điều duy nhất bị cấm là tỏi.”

Cô giải thích, “Và lý do là vì họ chắc chắn phải làm rất nhiều công việc ở xung quanh những người khác và không bao giờ muốn có mùi tỏi.”

Đúng vậy, nếu một phần công việc của chúng ta đang làm phải tiếp xúc gần với những người khác, chúng ta đều muốn đảm bảo hơi thở của chúng ta thật tươi mới.

Cô cũng đề cập rằng Thái tử Charles rất thích việc tiết kiệm bằng cách cho đồ ăn thừa vào trong các hộp nhựa đựng thức ăn.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn