Demi Lovato xăm hình sư tử lên tay và bị nhiều người gọi là đồ bắt chước

0
2054
demi lovato

Bởi vì việc sử dụng giọng ca của mình để khơi gợi cảnh giác của mọi người về những vấn đề xã hội, một hình xăm sư tử có vẻ là một điều hoàn hảo tượng trưng cho điều này.

Là một ca sĩ nổi tiếng, Demi Lovato được fans trên toàn thế giới biết đến và yêu thích. Cô đã rất thành công trong sự nghiệp ca hát và cả diễn xuất của mình.

Trong chuyến lưu diễn ở New York, nữ ca sĩ 24 tuổi đã quyết định sẽ có một hình xăm cho mình. Cô chia sẻ điều này trên Snapchat và Instagram của mình, ngay sau đó đã nhận được những bình luận trái chiều nhau.

Hình xăm đầu sư tử và hình chữ thập bên cạnh được xăm trên tay trái của nữ ca sĩ. Demi Lovato thuộc cung sư tử. Cô được yêu thích bởi tính cách tự tin của chính cô. Nữ ca sĩ khuyến khích phụ nữ rằng chúng ta nên tự hào về những đường cong của mình, vượt qua những mặc cảm tự ti về những gì mà bạn cho là xấu trên cơ thể mình và học cách yêu bản thân mình hơn ai hết.

hinh xam su tu tren ban tay trai cua demi

Bởi vì việc sử dụng giọng ca của mình để khơi gợi cảnh giác của mọi người về những vấn đề xã hội, một hình xăm sư tử có vẻ là một điều hoàn hảo tượng trưng cho điều này.

Thế nhưng Demi Lovato lại không nhận được những phản hồi như mong muốn. Rất nhiều người phấn khích và tỏ ra yêu thích hình xăm này của Demi Lovato, nhưng bên cạnh đó cũng có những người tỏ vẻ bất mãn vì việc này.

demi lovato va hinh xam su tu

Vấn đề xảy ra ở đây là nhiều người cho rằng Demi Lovato đang copy ý tưởng này từ những người nổi tiếng khác.

Justin Bieber và Cara Delevingne cũng có hình xăm sư tử nhưng mỗi một người lại có một vị trí riêng cho hình xăm của mình.

hinh xam su tu cua Cara

Hình xăm của Justin nằm ở trên ngực của anh, trong khi đó hình xăm của Cara lại nằm ở ngón tay trỏ bên tay trái của cô. Vì thế mọi người chỉ trích rằng Demi Lovato chỉ đang bắt chước mà thôi.

hinh xam cua demi lovato trong giong justin biere

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn