Denis Irwin huyền thoại của Manchester United ủng hộ HLV Jose Mourinho

0
805
Manchester United- HLV Jose Mourinho

Denis Irwin tin rằng Manchester United sẽ có thành công đầy hứa hẹn ngay từ mùa giải đầu tiên 2017-2018 tại Old Trafford dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho.

Irwin-Mourinho-mu

Quỷ đỏ Manchester đã đứng thứ 6 ở Premier League mùa trước. Nhưng đội bóng đã có một vé quay trở lại tham dự Champions League sau khi vô địch Europa League đầy thuyết phục.

Mourinho cũng đã cùng Man đỏ giành chiến thắng EFL Cup tại Wembley và Irwin bày tỏ niềm tin vào khả năng cạnh tranh vô địch của đội bóng vào mùa tới, dù cho kết thúc mùa giải trước với 24 điểm ít hơn Chelsea.

Irwin người đã tham gia 500 trận đấu trong vòng 12 năm ở Old Trafford, nói trên Manchester Evening News :“ HLV Mourinho đã kí hợp đồng với 4 cầu thủ giỏi vào hè năm ngoái”.

Manchester United- Denis Irwin

“mọi người đều hy vọng rằng những cái tên cập bến ở mùa hè này cũng sẽ có tầm ảnh hưởng tương tự như vậy và đội bóng sẽ có thể tiếp tục cạnh tranh vô địch Premier League. Đó nên là mục tiêu của đội bóng ở mùa giải này.”

“Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời khi giành chiến thắng Europa League tại Stockholm và  nó chính là bệ phóng cho chiến thắng của chúng tôi khi trở lại mùa giải Champions League. Giờ đây đội bóng cần phải tiếp tục tiến lên phía trước”.

Ở mùa hè này, HLV Mourinho đã chiêu mộ thành công trung vệ Victor Lindelof –một tân binh sáng giá. Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ vẫn chưa muốn dừng lại ở đây. Hiện tại, ông đang nhắm thêm 3 cái tên nữa để bổ sung sức mạnh tối đa cho đội bóng trước thềm mùa giải mới.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn