Dior mở cửa triển lãm thời trang lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Paris

  0
  2109
  trien lãm thoi trang dior

  Để vinh danh 70 năm thành lập Dior, hãng đã quyết định mở  một cuộc triển lãm thời trang lớn nhất từ trước đến giờ, được tổ chức tại Paris, trưng bày hơn 300 sản phẩm thời trang cao cấp.

  Triển lãm lần này có tên  “Couturier Du Rêve”, được tổ chức tại bảo tàng Musée des Arts Décoratifs đã bắt đầu mở cửa từ ngày 5/7 và sẽ mở cửa trong suốt 6 tháng tới. Triển lãm trưng bày mỗi giai đoạn sáng tạo của Dior với các tác phẩm của từng nhà thiết kế sáng tạo và câu chuyện của họ, bao gồm Christian Dior, Yves Siant Laurent, Marc Bohan, Gianfranco Ferre, John Galliano, Raf Simons và gần đây nhất là Maria Grazia Chiuri.

  Xuất phát từ Dior Heritage và sự đóng góp của các viện bảo tàng, sẽ có hơn 300 sản phẩm thời trang cao cấp từ năm 1947-2017, với 23 chủ đề khác nhau. Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày nhiều loại Atelier Toiles, ảnh thời trang, các tác phẩm nghệ thuật được mượn từ các viện bảo tàng lớn, các tài liệu và minh họa của Rene Gruau và Mats Gustafson.

  trien lãm thoi trang dior trien lãm thoi trang dior

  Trong lịch sử của Dior, hãng cũng từng tổ chức một cuộc triển lãm tại cùng viện bảo tàng Musée des Arts Décoratifs vào năm 1987 để 40 năm thành lập hãng.

  BÌNH LUẬN

  Hãy nhập nội dung bình luận
  Hãy nhập tên của bạn