Doctor Who: Số phận của nhân vật chính có thể đã được báo trước

0
1369
nhan vat trong doctor who

Mất rất nhiều thời gian trôi qua, nhưng những Cyberman của Mondasian đang bí mật được tạo ra

Khi Doctor Who kết thúc phần cuối cùng, nó như một câu truyền đầy hấp dẫn và khó đoán giống như lái xe trên vách đá và chờ đợi để tìm ra lối thoát. Tuy nhiên, đây là phần của kịch tính, do đó một cái gì đó rất đặc biệt đã có thể xảy ra vào cuối của “World and Time Enough” để đứng đầu tất cả. Vâng, tài năng của Steven Moffat đã làm được điều đó, với một kết thúc có thể đã giết chết một trong những nhân vật trung tâm của phần 10: bạn thân Bill Potts.

Về mặt kỹ thuật, Bill đáng nhẽ đã chết, bởi vì cô đã có một cái lỗ xuyên qua ngực cô trong cuộc thử nghiệm lớn của Missy như một anh hùng. Nhưng một số người bí ẩn đã lấy xác của Bill và hứa sẽ “sửa chữa” cô ấy, và họ đã làm. Khi “sửa chữa” xong, The Doctor và công ty đã tìm thấy họ trên một con tàu cố gắng nhanh chóng để thoát khỏi một lỗ đen, và có một số lỗi nghiêm trọng xảy ra đang xảy ra ở đầu kia của con tàu. Mất rất nhiều thời gian trôi qua, nhưng những Cyberman của Mondasian đang bí mật được tạo ra – với Bill trở thành một trong số họ.

doctor who

Như thể có trái tim của một người Cyberman không đủ để giải quyết vấn đề của Bill, cô ấy đã trải qua quá trình chuyển đổi hoàn toàn. Trừ phi Steven Moffat có một số trợ thủ đắc tay, và anh ta được biết là có những tấm thẻ như vậy trong ván bài của mình, có vẻ như cô ta sẽ trở thành bạn đồng hành tiếp theo để đáp ứng số phận của họ thông qua cyber-conversion. Đầu tiên, tự nhiên, là bạn trai của Clara, Danny Pink, người đã trở thành một người Cyberman sau khi chết trong phần hai của season finale cho mùa 8. Trong khi chúng tôi biết rằng nam diễn viên Pearl Mackey có thể sẽ rời khỏi sau mùa giải này, chúng tôi không chắc chắn đó là cảnh cảnh buồn bã hoặc thậm chí hạnh phúc. Những sự kiện tuần này dường như có xu hướng buồn vui lẫn lộn , nếu muốn nói là rất buồn.

doctor who bbc

Tất nhiên, tình trạng của Bill không phải là vấn đề lớn nhất mà Bác sĩ sẽ phải đối mặt trong mùa chính cuối cùng của Doctor Who, như Missy và The Master đang trêu rằng dường như một cái gì đó lớn sắp diễn ra. Giữa những tình huống bí ẩn của The Master đang có trên tàu, cũng như điểm số của những người Cyberman ở Mondasian muốn tấn công và chuyển đổi phần còn lại của con tàu, sẽ có rất nhiều hành động tiềm ẩn và câu trả lời được đưa ra trong tập phim kéo dài. Nhưng bây giờ, chúng ta sẽ mất một chút thời gian và hít thở, vì hình ảnh cuối cùng của hình hài Cyberman của Bill.

Doctor Who kết thúc mùa thứ mười của nó tới thứ Bảy lúc 9:00 EST, trên BBC Mỹ.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn