Dolce & Gabbana Alta Mode show: thiên đường xa hoa

0
1886

Alta Moda của Dolce & Gabbana được hiểu là dòng thời trang cao cấp giống như Haute Couture. Tuy nhiên, Dolce & Gabbana không mang thiết kế của mình trình diễn tại Paris hoa lệ mà lại tự tổ chức cho mình một buổi trình diễn thời trang theo cách riêng. Sau mỗi mùa Paris Couture Paris Fashion Week kết thúc, Alta Moda của Ý cũng bắt đầu “rục rịch” thăng hoa trong khoảnh khắc thời trang của họ.

Show Alta Moda được tổ chức tại quảng trường đài phun nước Piazza Pretoria, Palermo

Cuối tuần vừa rồi, Dolce & Gabbana đã tổ show diễn Alta Moda hàng năm tại Palermo, trên hòn đảo Sicily. Dolce & Gabbana lại lần nữa khiến cả giới thời trang sửng sốt với 126 thiết kế lộng lẫy, hào nhoáng. Các trang phục đều được xử lý tinh tế, các phụ kiện cầu kì được chế tác tinh vi hàng trăm giờ liền cũng ghi đậm dấu ấn của làng thời trang cao cấp.

BST Alta Moda mùa Thu Đông 2017 là những câu chuyện đặc biệt, vô cùng ám ảnh được vẽ bằng hàng vạn mảnh ghép ký ức về tầng lớp quý tộc và nhân dân, về nghệ thuật và cuộc sống, về thánh, thần,… ở mảnh đất Palermo được tái hiện bằng những đường nét tinh xảo trên trang phục thủ công cao cấp.

Với các trang phục được được tạo nên bằng phương pháp thủ công tinh xảo dưới bàn tay của các nghệ nhân Ý, vẻ đẹp của hòn đảo Sicily qua được hiện ra rõ nét nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của người Ý, phản ánh nét văn hóa cổ điển nổi bật của miền Nam nước Ý.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn