Donald Trump bị chỉ trích vì mạt sát phụ nữ.

0
1654
donald trump

Để đáp lại, Brezinski (Mika Khùng trong dòng status) đã đăng một hộp ngũ cốc hiệu Cheerios với dòng chữ “dành cho những đôi bàn tay nhỏ”

Vào 30/6 vừa rồi, Trump đã đăng lên twitter status “Tôi nghe rằng nói chương trình tệ hại Morning Joe đã nói xấu tôi (các bạn đừng có xem nó nữa.” Và Mika khùng với IQ thấp, cùng với Joe điên đã đến Mar-a-Lago trong 3 đêm nhân dịp năm mới, năn nỉ muốn nhập hội với tôi. Cô ta bị chảy máu vì bơm căng mặt. Và tôi đã nói không!”

donald trump mat sat phu nu

Đây là một status gây khó chịu trong cộng đồng mạng. Ap cho biết, dòng trạng thái này của tổng thống dành cho Mika Brzezinski và Joe Scarborough, hai người dẫn chương trình của MSNBC, một nhánh củ đài NBc.

Để đáp lại, Brezinski (Mika Khùng trong dòng status) đã đăng một hộp ngũ cốc hiệu Cheerios với dòng chữ “dành cho những đôi bàn tay nhỏ”, ám chỉ bàn tay nhỏ hơn kích thước bình thường của Donald Trump.

donald trump bi chi trich

Tuy rằng nhà trắng chưa có phản ứng gì về dòng Tweet của tổng thống nhưng các nghị sĩ và quan chức Mỹ đã lập tức phê phán, chỉ trích ông là “không ra dáng tổng thống gì cả.”

“Tôi không nghĩ đây là một lời bình luận phù hợp”, Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan của phe cộng hòa chia sẻ. Lãnh đạo Hạ viện phe dân chủ là bà Nancy Pelosi cũng bình luận về dòng Tweet này là “cực kỳ phân biệt giới tính.” Theo bà, ông Trump “Không hề tôn trọng phụ nữ… điều đó mới đáng buồn làm sao.”

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn