Ed Sheeran hát các bài hit trong clip Carpool của anh

0
1637
Ed sheeran

Mới đây Ed Sheeran đã đăng tải clip “Carpool Karaoke” của anh vào thứ 3 cùng với James Corden, chủ xị của chương trình The Late Late Show with James Corden.

Trong đó đã tiết lộ một vài điều mà chúng ta chưa biết về giọng ca chiến thắng giải Grammy.

Fans hâm mộ đã được thưởng thức hàng loạt hit như “Shape of  you”, “Sing”, “Think out loud”, “Love Yourself” và “Castle on the Hill”, sau đó Ed Sheeran còn tiết lộ cho người xem tài năng giấu kín của anh.

Giọng ca nam đã khoe với Corden tài nhét 55 viên chocolate vào miệng của mình một cách đầy thích thú khi hai người thi nhau xem ai nhét được nhiều viên chocolate vào miệng hơn.

Trong clip Carpool, Sheeran còn thừa nhận rằng đến bây giờ, anh vẫn chưa sở hữu chiếc điện thoại di động nào, điều này khiến Corden vô cùng thích thú và tò mò.

Được biết chương trình Carpool Karaoke là một phần của The Late Late Show with James Corden. Trong mỗi tập, người dẫn chương trình sẽ lái xe đến đón khách mời, sau đó cả hai sẽ vừa lái xe vừa trò chuyện vui vẻ, cùng hát lại một vài hit của chính khách mời cũng như các nghệ sĩ khác.

Carpool Karaoke là phần được mong đợi nhất trong các chương trình The Late Late Show with James Corden bởi đây là nơi mà người xem có thể nhìn thấy thần tượng của mình giản dị và gần gũi khi hát hò và chơi các trò nhí nhố trong xe.

Đã có khá nhiều người nổi tiếng tham gia chương trình như Adele, nhóm One Direction, Selena Gomez…