Fan Produce 101 mùa 2 tự tin TTS này sẽ được ra mắt

0
2526
Lai-Guan-Lin-debut

Dù hiện tại Lai Guan Lin đang nằm ngoài top 11, nhưng fan của thực tập sinh (TTS) nhà Cube Entertainment này tự tin rằng thần tượng của mình sẽ được debut sau chương trình Produce 101 mùa 2.

Lai-Guan-Lin-duoc-debut-1

Vào tập mới nhất của Produce 101, tập 10 ngày 09 tháng, việc thứ hạng của Lai Guan Lin rớt 18 bậc khiến cho tất cả mọi người đều không thể ngờ đến.

Trong tập vừa rồi, sau khi cách thức bình chọn thay đổi (mỗi tài khoản được vote cho 2 TTS) Guan Lin đã rớt từ hạng 2 xuống hạng 20.

Lai-Guan-Lin-bi-rot-hang
Thứ hạng luôn ổn định trong top 11 bất ngờ rớt xuống 20

Nếu không tính lần này thì trong suốt chương trình Lai Guan Lin vẫn luôn lọt top 11. Nên dù thứ hạng giảm mạnh nhưng người xem vẫn luôn tin tưởng rằng Guan Lin sẽ vượt lên tạo ra lịch sử cho Produce 101 mùa 2.

Lai-Guan-Lin-duoc-debut-2

Ngoài ra, ở mùa trước, Kyulkyung của Pristin cũng là một trường hợp tương tự như vậy. Nằm trong top cao suốt chương trình cho đến tập 10 thì cô đứng thứ 19. Tuy nhiên đến tập cuối, Kyulkyung đã vươn lên hạng 6 và debut cùng IOI.

Kyulkyung-debut
Kyulkyung vươn lên hạng 6 từ hạng 19

Vì Mnet đã thông báo quay lại cách thức bình chọn như ban đầu (mỗi tài khoản 1 vote 1 ngày) nên các fan tin rằng Guan Lin sẽ trở lại trong top 11.

Lai-Guan-Lin-duoc-debut-3