Fan Việt tự hào khi Rihanna diện thiết kế “Em Hoa” của NTK Công Trí

  0
  1931
  Rihanna mac ao cua NTK Nguyen Cong Tri

  Mới đây, hình ảnh Rihanna mặc trang phục của NTK Nguyễn Công Trí được ekip của cô đăng tải trên Instagram. Trong ảnh, Rihanna mặc chiếc áo sơ mi oversize màu trắng trong bộ sưu tập Em hoa của NTK Nguyễn Công Trí, khoe vẻ mạnh khỏe, cá tính.

  Hình ảnh Rihanna đăng trên Instagram

  Hình ảnh này là một sản phẩm trong loạt hình Rihanna thực hiện để quảng bá cho bộ sưu tập giày mới của cô kết hợp với thương hiệu Manolo Blahnik của Mỹ mang tên So Stoned với chủ yếu là các mẫu sandal dây mảnh gắn đá quý, pha lê.

  Được biết đây là bộ sưu tập thứ ba và cũng là lần kết hợp cuối cùng của Rihanna trong chuỗi dự án với thương hiệu Manolo Blahnik.

  Bộ sưu tập giày So Stoned vừa được ra mắt vào đầu tháng 7 năm nay sau thành công của hai bộ sưu tập trước đó là Denim Desserts and Savage.

  Nguyễn Công Trí khoe e-mail thư kí của Rihanna đặt hàng

  Được biết stylist của Rihanna đã xem BST “Em hoa” của Công Trí trên trang Vogue và sau đó đã liên lạc với anh để đặt mua vào 20/ 4. Vị stylist này đã đặt làm 3 thiết kế, trong đó có mẫu sơmi trắng trên và yêu cầu may lại không cần đính hoa theo số đo của Rihanna. NTK Công Trí chia sẻ chỉ sau 4 ngày, anh đã hoàn thành đơn đặt hàng và gửi gấp đi New York cho Rihanna để cô thực hiện bộ hình quảng bá cho BST mình với Manolo Blahnik.

  Đây là lần đầu tiên Rihanna lựa chọn trang phục của một nhà thiết kế Việt Nam để phục vụ cho hoạt động nghệ thuật của mình.

  Rihanna mac ao cua NTK Nguyen Cong Tri

  NTK Công Trí khoe ảnh Riri mặc áo của anh trên Facebook

  BST “Em Hoa” được ra mắt vào hồi tháng 3 là BST thứ 10 trong sự nghiệp của NTK Nguyễn Công Trí tại Tokyo Fashion Week. Với những thiết kế quá xuất sắc, BST được xuất hiện trên trang web của Vogue, biến Công Trí thành NTK Việt đầu tiên được vinh danh trên tạp chí thời trang danh tiếng.

  BÌNH LUẬN

  Hãy nhập nội dung bình luận
  Hãy nhập tên của bạn