Fans phản ứng khi biết Jung Ryeowon và Nam Tae Hyun hẹn hò

0
1409
Nam Tae Hyun

Ngày 13/6 vừa rồi, một nguồn tin đã tiết lộ Jung Ryeowon và Nam Taehyun hẹn hò ở phim trường.

Lúc đó Nam Tae Hyun đang chờ ai đó ở phim trường “Gate” rất lâu. Một lúc sau thì Jung Ryeo Won xuất hiện và cả hai liên tục trò chuyện cũng như là trao cho nhau những hành động mà chỉ xuất hiện ở những người yêu nhau. Một nhân chứng khác bình luận: “Cả hai đều khônghề bận tâm đến việc người khác có thể sẽ nhìn thấy họ. Hình như Nam Tae Hyun không hề xuất hiện trong bộ phim “Gate”. Tất cả mọi người đều rất ngạc nhiên khi thấy anh ấy chờ đợi một mình ở đó vào lúc sáng sớm như vậy.

Jung Ryeowon va Nam Tae Hyun

Ngay lập tức, các fans đọc được đã phản ứng dữ dội với tin tức này bằng những comment đanh thép:

“Nói thật này, kể cả có hẹn hò thật thì đôi bên cùng chả nổi đến mức có người quan tâm đâu. Sao cứ phải chối đây đẩy mà càng phá hỏng hình tượng làm gì…”

“Thôi nhận đi, chém gió cái gì không biết.. ㅎ?”

“Thế không yêu mà lặn lội đường xa thế để đến ủng hộ nhau á? ㅎㅎㅎㅎㅎㅎ”

“Chả hiểu nổi Jung Ryeowon dính lấy cái thằng nhóc này làm gì… Tiêu chuẩn đàn ông của bà này thấp ghê thật chứ. Cư xử cho ra dáng đi chị ơi.”

“Chắc yêu nhau thật đấy, không công khai thôi”

“ㅋㅋ Jung Ryeowon ngôi sao hạng C….”

“Ơ sao lại bảo phủ nhận tin hẹn hò làm hỏng hình tượng vậy? Nhỡ người ta chỉ không thích công khai, hay đang sợ fan của đằng giai thôi thì sao ㅋㅋㅋ đâu phải cứ yêu là phải la làng lên chứ”

“Không có mắt chọn đàn ông”

“Đến nước này rồi thì nhận đi”

“Yêu một đứa đáng tuổi cháu trai mình, lại còn hủy hoại cả tương lai của thằng nhỏ khi khiến nó phải rời nhóm, tôi khinh Jung Ryeowon đấy nhé”

Nam Tae Hyun

Jung Ryeowon sinh năm 1981, là một diễn viên kì cụ của Hàn Quốc, cô đã tham gia đóng các bộ phim như: Tôi là Kim Sam Soon, Autumn Shower, Ông Hoàng truyền hình…

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn