Gà rán KFC hợp tác với Điện thoại Huawei?

0
1552
kfc-huawei-hop-tac

KFC và Huawei, một nhãn hiệu gà rán, một nhãn hiệu điện thoại thông minh, đúng là thật khó tin khi hai công ty này lại hợp tác cùng nhau. Họ sẽ cho ra sản phẩm gì đây?

Hai nhãn hiệu tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau đã quyết định bắt tay để đưa ra thị trường một sản phẩm điện thoại thông minh phiên bản giới hạn để kỷ niệm 30 năm KFC tại Trung Quốc.

Sản phẩm thú vị này mang tên KFC Huawei Enjoy 7 Plus với màn hình 5,5 inch, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 425, có RAM 3GB và 32GB dung lượng lưu trữ, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 128GB. Ngoài ra sản phẩm hợp tác giữa KFC và Huawei có một pin 3.020mAh và một máy quét vân tay.

Thế nhưng điều quan trọng là mặt sau của chiếc điện thoại này có in biểu tượng của KFC, người sáng lập Colonel Harland Sanders.

kfc-huawei-hop-tac-2

KFC đã thông báo trên trang Weibo (trang mạng xã hội của Trung Quốc):

“Từ 1987 đến 2017, 30 năm đồng hành cùng hương vị lẫn dư vị. KFC hợp tác cùng Huawei cho ra mắt sản phẩm Huawei Enjoy 7 Plus kỷ niệm 30 năm Kentucky. Sản phẩm sẽ đươcj cài sẵn ứng dụng Kentucky Super APP, với số tiền trong tài khoản lên tới 100.000K (giống loại thẻ tích điểm khi đi mua sắm) và được thưởng thức 5000 bài hát trong ứng dụng K-Music. 5000 bản giới hạn đang chờ bạn, mau tới mang về thôi!”

Ứng dụng K-Music mà KFC nhắc đến là một ứng dụng của KFC cho phép bạn tạo và chia sẻ các danh sách phát nhạc tại các nhà hàng của KFC.

(Video mà KFC post cùng với bài thông báo)

Huawei và KFC sẽ chỉ hợp tác sản xuất 5000 chiếc điện thoại như vậy. Nó sẽ có giá 1.099 nhân dân tệ (khoảng gần 4 triệu đồng). Đây quả là một vụ hợp tác thú vị phải không nào?

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn