Gal Gadot mang thai 5 tháng khi đóng Wonder Woman

0
1843
wonder woman

Wonder Woman là một bộ phim siêu anh hùng 2017 được xây dựng dựa trên một nhân vật cùng tên của DC Comics.

Gal Gadot đã chứng minh rằng cô ấy thật sự là một Wonder Woman: Cô ấy đóng bộ phim này khi đang mang thai tháng thứ 5.

Có lẽ bạn đã quen gọi Gal Gadot là Wonder Woman rồi, và nữ diễn viên 32 tuổi này đã thật sự chứng minh rằng cô ấy xứng đáng với cái tên này. Gần đây, Gal Gadot đang dần trở nên nổi tiếng với tài năng của cô ấy. Trước khi đóng phim, Gal Gadot đã có một video vừa nhảy vừa hát tiếng mẹ đẻ. Nhưng sức mạnh của cô còn hơn cả thế. Cô đóng bộ phim “Wonder Woman” khi mang thai tháng thứ 5! Nữ diễn viên người Israeli được biết đến với vai diễn Gisele Yashar trong The Fast and the Furious, và sau đó là Wonder Woman của vũ trụ điện ảnh DC, khởi đầu bởi bộ phim Batman V Superman: Dawn of Justice (2016), và tiếp diễn là vai chính trong Wonder Woman (2017) và Justice League vào cuối năm nay.

gal gadot mang thai

Wonder Woman là một bộ phim siêu anh hùng 2017 được xây dựng dựa trên một nhân vật cùng tên của DC Comics. Bộ phim được khởi chiếu vào ngày 02/06/2017 mới đây. Sau bộ phim, Gal Gadot đã đạt được nhiều sự chú ý, và mới đây, Gal Gadot đã cho biết cô đang mang thai lúc đóng bộ phim này trong một cuộc phỏng vấn với Marie Claire. Cô cho biết cô đã quyết định giấu việc này lúc mới quay bộ phim bởi vì không muốn được đối xử đặc biệt.

Mặc dù mang thai đến tháng thứ 5 trong quá trình quay, Gal Gadot vẫn không để việc mang thai ảnh hưởng đến việc quay của mình.

Patty Jenkins, đạo diễn của bộ phim đã thành công rực rỡ, chứng tỏ được sự nỗ lực của Gal Gadot đã góp phần lớn trong điều tuyệt vời này.

gal gadot mang thai

Gal Gadot đã hạ sinh Maya, con gái thứ của cô và chồng cô là Yaron Varsano vào tháng 3 năm ngoái. Cặp vợ chồng đã chào đón người con gái đầu lòng Alma vào 5 năm trước.

Gal Gadot chia sẻ rằng cô rất vui khi con gái cô đã cùng trải nghiệm với cô theo một cách thật đặc biệt.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn