Galaxy Note 8 sẽ được phát hành vào 26/8 tại New York

0
1148
Galaxy-Note-8

Có vẻ như tháng 8 tới đây sẽ là một tháng bận rộn đối với những người yêu thích  công nghệ di động. Tin đồn cho thấy  LG sẽ cho ra mắt  chiếc V30  vào những ngày cuối tháng 8, và mới đây có thông tin về việc  SamSung sẽ trình làng chiếc Note 8 vào 26/8.

Korea Herald  và cổng thông tin Naver  đã đưa những thông tin tiết lộ kế hoạch  Next Big Thing của SamSung. Theo Korea Herald , trích lại rằng Samsung đang có kế hoạch giới thiệu Galaxy Note 8 “vào tuần thứ ba hoặc thứ tư của tháng 8.” Giống như Note 7 trước đó, thiết bị S Pen mới sẽ có mặt  tại sự kiện lớn của SamSung tại New York.

galaxy-note-8-cpt

Theo lời của một  nhân viên của Samsung, Naver đã có dự định cụ thể vào ngày 26/8, nhưng cũng có thể xê dịch vài ngày.

Theo Korea Herald  ,Samsung đã định trình làng chiếc Note mới tại IFA vào tuần đầu tháng 9. Sự xuất hiện sắp tới của các thiết bị đối thủ từ LG và đặc biệt là từ Apple có thể đã khiến Samsung phải đưa ra bản phát hành.

Để thử nghiệm, Note 7 đã được ra mắt vào 8/2 năm ngoái.

 

Các báo cáo xuất hiện sau khi điện thoại được thu hồi do pin bị lỗi dẫn đến việc  Samsung đã đẩy thiết bị ra thị trường.

Hầu hết các phiên bản hàng đầu của Samsung từ vài năm trước đều có những tin đồn cho rằng Samsung đang đẩy mạnh kế hoạch phát hành nhằm đánh bại các đối thủ cạnh tranh.

galaxynote

Hiện tại, với Note 8, dự kiến máy sẽ sở hữu thiết kế từ S8 với vỏ bằng kính, viền màn hình siêu mỏng, màn hình rộng 6.3 inch và camera kép do chính Samsung phát triển. Vẫn chưa biết liệu sản phẩm sẽ có cảm biến vân tay ẩn bên dưới màn hình hay không.

Để trả lời cho câu hỏi liệu SamSung có cho ra những sản phẩm có tính năng vượt trội để đánh bật các sản phẩm của đối thủ hay không thì có lẽ phải cần đến thời gian.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn