Game 7 Viên Ngọc Rồng mới Dragon Ball FighterZ

0
2294
dragonballfightz

Một trong những điểm sáng của triển lãm Microsoft’s E3 vào tuần trước là sự xuất hiện của game chiến đấu mới trong dòng game  Dragon Ball Z. Hiện tại, có khoảng 150 tựa game chiến đấu và hành động liên quan đến loạt phim hoạt hình này ra đời. Tuy nhiên, không phải game nào cũng khiến người dùng hài lòng về chất lượng. Dragon Ball FighterZ được kỳ vọng là game bom tấn mới khi ra mắt trong tương lai gần.

Trong video ra mắt game tiết lộ, nhà phát triển Arc System Works cho thấy sự bùng nổ của sản phẩm game chiến đấu này. Những màn dịch chuyển, ra đòn, kỹ năng của nhân vật khiến người ta hình dung ra mình đang xem lại các tập phim hoạt hình chứ không phải chơi game.

Dragon Ball FighterZ

Khác với những tựa game trước đây, cơ chế chiến đấu trong Dragon Ball Fighters cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội có 3 nhân vật (người chơi được chọn 3 nhân vật để tham gia vào trận chiến). Những nhân vật này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình ăn ý và mạnh mẽ nhất. Nghe đến đây, chắc các bạn cũng đang hình dung đến những webgame dàn trận đang nhan nhản tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với bàn tay nhào nặn của những nhà thiết kế game hàng đầu Nhật Bản, chắc chắn Dragon Ball FighterZ sẽ đặc sắc và vượt trội hơn những webgame kia rất nhiều.

Game được thiết kế dạng cổ điển 2,5D. Nó khác biệt với những game Dragon Ball Z được thiết kế dạng 3D gần đây.

Dragon Ball FighterZ mang đến những nhân vật quen thuộc như Goku, Gohan, Vegeta, Freeza, Majin Buu hay Cell. Mỗi nhân vật này đều có một lượng lớn các đòn tấn công đặc trưng và 2 đòn tấn công đặc biệt.

Nó cũng cho phép nhân vật “vận nội công” để lấy lại cấp độ sức mạnh từ 1 đến 7. Khi thực hiện một “skill” khó, cột nội công này sẽ tự động giảm đi, chẳng hạn khi Goku “dịch chuyển tức thời”, cột này sẽ tụt một vạch, tung đồn Kamehameha tụt 2 vạch.

Dragon Ball FighterZ sẽ có mặt trên Xbox One, Playstation 4 và PC bắt đầu từ năm 2018.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn